Kết thúc ngọt nào của phim 'Mùa hoa tìm lại'(SPL)- Mùa hoa tìm lại tập cuối lên sóng tối 27/7 đã khép lại với đám cưới như mơ của Đồng (Duy Hưng) - Lệ (Thanh Hương). Dù đã đoán trước nhưng khán giả vẫn vô cùng thích thú khi cặp đôi thú vị này về chung một nhà với hình ảnh đẹp hiếm thấy từ đầu phim của hai nhân vật.

Trích đoạn đám cưới lãng mạn sau khi phát sóng được đăng tải trên VTV Giải trí đã hút 1,4 triệu lượt xem, 67 nghìn lượt thích, gần 3 nghìn bình luận sau vài giờ, chứng tỏ sức hút cực lớn của tập phim.

Mùa hoa tìm lại kết thúc bằng đám cưới đẹp như mơ được lòng người xemPhân đoạn trong tập cuối phim 'Mùa hoa tìm lại'

Hầu hết đều để lại những cảm xúc ấn tượng về dư âm đám cưới ngọt ngào của Đồng - Lệ và nhận xét hai người quá đẹp đôi.

"Một bộ phim giải trí nhẹ nhàng, mình thích bạn đóng vai Đồng ghê, nam tính đáng yêu; lâu lắm Việt Nam mới có bộ phim hay kết thúc 28 tập; phim hay kết thúc có hậu thích đôi Đồng - Lệ và bé Ngân;

Phim hay nhất trong mùa dịch; không uổng công cày phim, một cái kết đẹp; bộ phim hay, nhẹ nhàng, dễ nghe, cuốn hút, tóm lại 1 câu như anh Đồng "không lằng nhằng"; ngắn gọn mà hay..." là những nhận xét của khán giả sau khi phim khép lại.

Thế sóng Mùa hoa tìm lại sẽ là phim 11 tháng 5 ngày với các diễn viên Thanh Sơn, Lương Thanh, Trung ruồi, Vân Dung, Quang Thắng, Tuấn Tú, Khả Ngân....


Bài liên quan