Kết thúc tranh chấp ly hôn ngàn tỷ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đăng trạng thái “gục ngã”(SPL) - Sau "dấu chấm hết" hoàn toàn của cuộc hôn nhân giữa "Vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ với vợ là doanh nhân Lê Hoàng Diệp Thảo, bà Thảo đã có động thái đáng chú ý với dòng trạng thái buồn, mang nhiều ẩn ý về số phận mình.

Kết thúc tranh chấp ly hôn ngàn tỷ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đăng trạng thái “gục ngã”

TAND Tối cao mới đây đã xét xử giám đốc thẩm và phát hành quyết định giám đốc thẩm vụ án "tranh chấp về hôn nhân và gia đình" giữa nguyên đơn là bà Lê Hoàng Diệp Thảo và bị đơn là ông Đặng Lê Nguyên Vũ - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên.

Theo đó, tài sản chung được giải quyết giữa bà Thảo với ông Vũ trị giá hơn 7.900 tỉ đồng (làm tròn), ông Đặng Lê Nguyên Vũ được chia hơn 4.687 tỉ đồng, bà Thảo được chia hơn 3.245. 

Trên cơ sở kết luận của Tòa án, Trung Nguyên cho hay, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã giữ được thương hiệu Trung Nguyên do gia đình ông sáng lập từ năm 1996, giúp hơn 5.000 người lao động và tập đoàn này an tâm làm việc, chủ động trong sản xuất phát triển kinh doanh; bảo vệ toàn vệ thương hiệu tài sản quốc gia "cà phê Trung Nguyên, G7" và tiếp tục có những đóng góp mạnh mẽ hơn vào ngành cà phê Việt Nam.

Còn bà Thảo có đủ điều kiện tập trung xây dựng, đã, đang phát triển thương hiệu cà phê riêng, công ty kinh doanh cà phê riêng của bà Thảo.

Kết thúc tranh chấp ly hôn ngàn tỷ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đăng trạng thái “gục ngã”

"Đừng tuyệt vọng, tôi ơi đừng tuyệt vọng. Lá mùa thu rơi rụng giữa mùa đông. Đừng tuyệt vọng, em ơi đừng tuyệt vọng. Em là tôi và tôi cũng là em. Con diều bay mà linh hồn lạnh lẽo. Con diều rơi cho vực thẳm buồn thêm. Em hồn nhiên rồi em sẽ bình yên. Con đường xa và nắng chiều quạnh quẽ. Đừng tuyệt vọng, tôi ơi đừng tuyệt vọng".

Trên trang cá nhân, bà Diệp Thảo đã mượn lời bài hát "Tôi ơi đừng tuyệt vọng" của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để bày tỏ nỗi lòng hậu đổ vỡ hôn nhân. Kèm theo đó, vợ cũ "vua cà phê" cũng gắn thêm trạng thái "đang cảm thấy gục ngã".

Nữ doanh nhân nhận về rất nhiều bình luận chia sẻ, cổ vũ tinh thần của dân mạng. Bài đăng đã thu về khoảng 3.100 lượt tương tác với gần 400 lượt bình luận. Bà Thảo sau đó gửi lời cảm ơn đến những người đã yêu thương và động viên mình, cho biết "chắc chắn sẽ không bỏ cuộc, vì chính nghĩa và niềm tin".

 


Bài liên quan