Kevin Spacey sắp đối mặt với phiên tòa xét xử tấn công tình dụcMột thẩm phán của Nantucket tiết lộ thông tin diễn viên Kevin Spacey sẽ ra tòa với cáo buộc tấn công tình dục trước tháng 10 năm nay.

Kevin Spacey sắp đối mặt với phiên tòa xét xử tấn công tình dụcNgày 30/10/2016, Hollywood rúng động trước việc nam diễn viên Anthony Rapp tố cáo từng bị Kevin Spacey quấy rối tình dục vào năm 1986, khi Rapp mới 14 tuổi. Kevin Spacey không thừa nhận vụ việc nhưng xin lỗi Rapp và thừa nhận ông là người đồng tính.

Luật sư Alan Jackson đã hy vọng cho một phiên tòa nhanh hơn, nói rằng ông sẽ sẵn sàng đưa vụ án ra bồi thẩm đoàn vào tháng 8 năm nay. Nhưng Thẩm phán Thomas Barrett nói rằng điều đó là không thể do những hạn chế của các cơ sở tòa án trên đảo nghỉ mát.

Kevin Spacey bị buộc tội mò mẫm bộ phận sinh dục của một chàng trai18 tuổi tại nhà hàng Club Car  đảo Nantucket, Massachusetts, vào mùa hè năm 2016.. Vào tháng 7/2016. Kevin Spacey xuất hiện bất ngờ trong phòng xử án. Các luật sư của ông đã tranh cãi với các công tố viên về việc tiết lộ dữ liệu điện thoại trong vụ án. Jackson bị cáo buộc trước tòa rằng mẹ của người tố cáo, cựu nhân viên truyền hình địa phương Heather Unruh, đã xóa tin nhắn khỏi điện thoại của người tố cáo.

Barrett cho biết ông cũng muốn giải quyết vụ việc một cách nhanh chóng, nhưng vụ kiện của Kevin Spacey sẽ không được phép có bất cứ ưu tiên trước nào. Thẩm phán nói rằng tòa án địa phương chỉ có thể luân phiên tổ chức mỗi tháng. Đáp lại bình luận của thẩm phán về sự khó khăn trong việc tìm chỗ ở trong những tháng mùa hè, Jackson đã đùa rằng đề nghị ngủ trong lều.

Jackson cũng đã nộp một yêu cầu cho video giám sát từ nhà hàng, nhưng được thông báo rằng nhà hàng không có video đó.

Được ca ngợi rộng rãi như một trong những diễn viên xuất sắc nhất trong thế hệ của mình, Spacey đã giành được giải Tony cho vai diễn năm 1991 trong "Lost in Yonkers" của Neil Simon và Giải thưởng Học viện diễn viên phụ xuất sắc nhất cho một vai diễn siêu phàm trong "The Usual Suspects" năm 1995.

Năm 2004, Spacey được vinh danh là một trong những vị trí uy tín nhất trong thế giới sân khấu Luân Đôn.

"House of Card", một bộ phim bom tấn văn hóa đã biến Netflix trở thành dịch vụ phát trực tuyến đầu tiên từng được đề cử và nhận giải Emmy, Quả cầu vàng. Mở ra một cuộc cách mạng về chất lượng cao dành cho dòng phim phát trực tuyến.
Ngày 31/10/2017: Viện Hàn lâm Khoa học & Nghệ thuật Truyền hình Quốc tế công khai hủy bỏ kế hoạch tôn vinh Spacey với Giải thưởng Người sáng lập Emmy Quốc tế 2017 bởi nhiều vụ tố cáo ông quấy rối tình dục.

Kim Dung 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất