Khả Ngân ho ra máu, tay chằng chịt kim tiêmHình ảnh Khả Ngân tay chân gầy guộc, nằm viện ngày thứ 10 và ho ra máu. Khán giả vô cùng hoang mang cho nữ diễn viên. Thực hư chuyện là như thế nào?

Vừa qua, trên trang cá nhân, Khả Ngân đã chia sẻ hình ảnh mới với cánh tay khẳng khiu, kim tiêm và ống truyền dịch cắm chằng chịt khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang. Đáng nói, đây không phải lần đầu tiên nữ diễn viên đăng tải hình ảnh như vậy trong thời gian qua.

Khả Ngân ho ra máu, tay chằng chịt kim tiêm

Nữ diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời tiết lộ: "Now, i only have 42kg" (Bây giờ tôi chỉ còn 42 kg). Không chỉ vậy, Khả Ngân cũng chia sẻ hình ảnh ho ra máu và cho biết: "Cảm giác ho xong nhổ ra toàn là máu". Đông đảo fan đang rất lo lắng cho Khả Ngân, khuyên cô nên chú ý hơn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ.

Trước đó, Khả Ngân đã khiến khán giả lo lắng “sốt vó" khi chia sẻ hình ảnh tay gầy guộc và chằng chịt kiêm tiêm. Cô còn chia sẻ hình ảnh ho ra máu. 

Khả Ngân ho ra máu, tay chằng chịt kim tiêm
Thời điểm hiện tại, Khả Ngân đang có mặt ở Hà Nội để đóng một bộ phim của VTV. Nữ diễn viên đã tới Hà Nội từ đầu tháng 3 và sẽ quay phim tại đây trong vòng nửa năm. Theo lời của quản lý, Khả Ngân sẽ tham gia bộ phim truyền hình mới do đạo diễn Bùi Tiến Huy đảm nhận.

Khả Ngân ho ra máu, tay chằng chịt kim tiêm


Bài liên quan