Khách hàng có thể dùng Dogecoin để mua thức ăn cho chó ở Burger King Brazil(SPL) - Chuỗi cửa hàng Burger King ở Brazil hiện chấp nhận Dogecoin làm phương thức thanh toán để mua Dogpper, một món ăn vặt cho chó của chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh.

Khách hàng có thể dùng Dogecoin để mua thức ăn cho chó ở Burger King Brazil

Dogecoin thu được từ việc bán Dogepper sẽ được chuyển đến các tổ chức phi chính phủ bảo vệ động vật

Burger King Brazil mới đây thông báo chấp nhận Dogecoin (DOGE) dùng để thanh toán cho một loại thức ăn dành cho chó, có tên Dogepper.

Món Dogpper được đặt tên theo bánh hamburger nổi tiếng ở Burger King - Whopper - được bán với giá 3 DOGE (0,60 đô la theo giá hiện nay). Để tránh ảnh hưởng đến số lượng hàng tồn kho, Burger King Brazil khuyến nghị thực khách chỉ nên đặt tối đa 5 suất này một lúc.

Theo trang web chính thức của công ty, dịch vụ cho khách hàng dùng bitcoin mua thức ăn cho chó đã có từ 26/7. Tuy vậy, thực khách cần kiểm tra tính khả dụng của dịch vụ giao hàng trong khu vực của họ.

Để mua được Dogpper, người dùng chuyển Dogecoin vào ví Burger King Brazil và công ty sẽ giao hàng tới nơi. Tuy nhiên, hình thức này chỉ áp dụng với thức ăn cho chó.

Brazilian Burger King Customers Can Now Purchase Meat-Flavored Dog Biscuits With Dogecoin

Tại Brazil, cửa hàng tung ra một quảng cáo vào đầu tháng 7, thu hút gần 10 triệu lượt xem trên Youtube.

Theo Burger King Brazil, công ty sẽ sử dụng một phần số tiền thu được từ Dogepper để giúp đỡ các tổ chức phi chính phủ (NGO) bảo vệ động vật. Công ty đã hợp tác với một tổ chức phi chính phủ bảo vệ động vật có tên là Petlove. 

Tuy phương thức thanh toán này khá mới mẻ tại Burger King, song Dogpper không phải là một món quá lạ. Tập đoàn đã cho ra mắt sản phẩm này ở Argentina vào năm 2019.


Bài liên quan