Khai trừ Đảng chủ tịch UBND xã và Chủ tịch Hội Nông dân xã vì quan hệ bất chínhPhó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Thanh Chi vừa bị khai trừ Đảng cùng với Chủ tịch Hội Nông dân xã này vì liên quan đến quan hệ không trong sáng giữa hai người để lại dư luận xấu trong thời gian qua.

Chiều 24/7, thông tin từ Huyện ủy Thanh Chương (tỉnh Nghệ An) cho biết,  Huyện ủy huyện Thanh Chương vừa tiến hành khai trừ Đảng đối với ông Nguyễn Duy Minh, Phó Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Thanh Chi và bà N.T.T, Chủ tịch Hội Nông dân xã Thanh Chi, huyện Thanh Chương.Với vi phạm phẩm chất đạo đức lối sống, thiếu gương mẫu, gây dư luận xấu trong việc có quan hệ bất chính giữa ông Minh và bà T. 

Sau khi có quyết định khai trừ Đảng, UBND huyện Thanh Chương cũng đang tiến hành làm quy trình cách chức chức vụ Chủ tịch UBND xã Thanh Chi đối với ông Minh. Còn phía Ban chấp hành Hội nông dân huyện Thanh Chương cũng đang có các quy trình để cách chức bà T.

Trước đó, như tin Saophapluat đã đưa, Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy Thanh Chương nhận được đơn nặc danh tố cáo ông Minh quan hệ bất chính với bà T cùng với một USB chứa clip ghi cảnh “mây mưa” của hai người trong phòng. Ngoài ra, clip ghi lại cảnh “nóng” này cũng xuất hiện trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Sau khi triệu tập những người liên quan đến làm việc, ông Minh và bà Tr. đã thừa nhận hành vi sai trái của mình. Đồng thời, ông Minh có đơn xin thôi việc để chờ kết quả xử lý kỷ luật của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Trước khi làm Chủ tịch UBND xã, ông Minh từng giữ chức Bí thư Đoàn Thanh niên, Bí thư Đảng ủy xã, ông đã có 26 năm công tác tại đây. Còn bà Tr. được đánh giá tốt trong vai trò Chủ tịch Hội Nông dân xã, cả hai người đã có gia đình riêng và nhà trong một xóm.

Phủ Quỳ
 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất