fspin Khai trương công ty Global Daily - Đối tác truyền thông chiến lược của tập đoàn Uniland - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Khai trương công ty Global Daily - Đối tác truyền thông chiến lược của tập đoàn UnilandLễ khai trương và công bố thành lập công ty Global Daily Vietnam với sự góp vốn của Tập đoàn truyền thông quảng cáo DAC, công ty Global Daily (Nhật Bản) và KOI FAMILY Vietnam đã diễn ra tại TP.HCM.

Lễ khai trương và công bố thành lập công ty Global Daily Vietnam với sự góp vốn của Tập đoàn truyền thông quảng cáo DAC, công ty Global Daily (Nhật Bản) và KOI FAMILY Vietnam đã diễn ra tại TP.HCM. Đến tham dự lễ khai trương, ngoài đại diện KOI FAMILY và các đối tác Nhật Bản, còn có đại diện của các cơ quan nhà nước Việt Nam, đại diện các cơ quan chính phủ Nhật Bản, các tập đoàn và các công ty Việt Nam - Nhật Bản.

Khai trương công ty Global Daily - Đối tác truyền thông chiến lược của tập đoàn Uniland

Nghi thức đập thùng rượu khai trương - chính thức thành lập Global Daily Vietnam

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện của Global Daily cũng cho biết từ năm 2019 trở đi công ty rất hân hạnh được trở thành đối tác chiến lược trong kế hoạch truyền thông sắp tới với Công ty truyền thông Unimedia thuộc Tập đoàn Uniland.

Khai trương công ty Global Daily - Đối tác truyền thông chiến lược của tập đoàn Uniland

Ông Lê Văn Trung Và Ông Nguyễn Tấn Hùng Anh đến từ tập đoàn UNILAND

Việc kết nối thành công các tập đoàn, doanh nghiệp Việt Nam với công ty Global Daily mang ý nghĩa vô cùng quan trọng trong hành trình trở thành cầu nối hợp tác giữa doanh nghiệp hai nước của KOI FAMILY. Với tinh thần mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển quan hệ Việt – Nhật, sự kiện lần này là bàn đạp để KOI FAMILY tiếp tục hỗ trợ đưa các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam.

Khai trương công ty Global Daily - Đối tác truyền thông chiến lược của tập đoàn Uniland

Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty Global Daily chụp hình lưu niệm

Được biết, Công ty Global Daily - thuộc tập đoàn quảng cáo DAC là đơn vị truyền thông du lịch Nhật Bản đầu tiên đầu tư vào Việt Nam. Với hai hoạt động chính là giới thiệu du lịch Nhật Bản tại Việt Nam thông qua Japankuru Lounge & Bar tại số 201 Lý Tự Trọng, quận 1 - Đồng thời đưa hình ảnh du lịch của Việt Nam tới thị trường Nhật Bản, Global Daily góp phần tăng cường giao lưu văn hóa giữa hai nước.

Lần này, Global Daily nhận được sự đồng hành của KOI FAMILY - công ty truyền thông & công nghệ đầu tiên và duy nhất của người Việt tại Nhật trong suốt 2 năm để đầu tư và xây dựng chi nhánh tại Việt Nam, bao gồm các hạng mục: tư vấn chiến lược; tư vấn thiết kế - quản lý xây dựng; hỗ trợ nhân sự; tư vấn truyền thông - quảng cáo.                                                                                   
Phúc Tiến


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất