Khám xét nhiều địa điểm liên quan đến trùm buôn lậu "Mười Tường"(SPL) - Dưới sự chỉ đạo trực tiếp đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an An Giang, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã tiến hành khám xét nhiều địa điểm liên quan đến đường dây buôn lậu do Nguyễn Thị Kim Hạnh (tức Mười Tường) cầm đầu và đã thu giữ nhiều tang vật liên quan.

Khám xét nhiều địa điểm liên quan đến trùm buôn lậu Mười TườngCơ quan công an đọc lệnh khám xét nhà "bà trùm" Nguyễn Thị Kim Hạnh.

Sau khi bắt Nguyễn Thị Kim Hạnh (SN 1969) là đối tượng cầm đầu đường dây buôn lậu 51kg vàng Cơ quan Cảnh sát điều tra đã dẫn giải Nguyễn Thị Kim Hạnh về nhà ở ấp Phước Thọ, xã Đa Phước, Huyện An Phú, An Giang để tiến hành đọc lệnh khám xét nhà. 

Đồng thời, cùng thời điểm này hơn 150 cán bộ chiến sỹ Công an, chia làm nhiều mũi công tác cùng đồng loạt khám xét 15 địa điểm là cửa hàng kinh doanh vàng và nhà ở của một số đối tượng có liên quan đến đường dây buôn lậu của Kim Hạnh trên địa bàn thành phố Châu Đốc và huyện An Phú. 

Khám xét nhiều địa điểm liên quan đến trùm buôn lậu Mười TườngĐô la được thu giữ khi khám xét tại các nhà đối tượng.

Tại các địa điểm khám xét, Cơ quan điều tra đã thu giữ được khoảng 36kg vàng; 1,27 triệu USD; hơn 1,7 tỷ VNĐ; nhiều thiết bị điện tử (điện thoại, máy tính, đầu thu camera…) và tài liệu, chứng cứ có liên quan đến hành vi giao dịch tiền, vàng qua biên giới của các tiệm kinh doanh vàng và của các đối tượng có liên quan đến Nguyễn Thị Kim Hạnh. 

Đặc biệt, sau khi kết thúc đợt khám xét khẩn cấp có 03 đối tượng xin đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình

Khám xét nhiều địa điểm liên quan đến trùm buôn lậu Mười TườngVàng được thu giữ khi khám xét tại nhà các đối tượng.

Như tin đã đưa, vào ngày 06/7/2021 Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an An Giang đã bắt Nguyễn Thị Kim Hạnh và 7 đối tượng có liên quan đến đường dây buôn lậu do Kim Hạnh cầm đầu. 

Cơ quan Cảnh sát điều tra sẽ tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, xác minh làm rõ các đối tượng có liên quan để đưa ra xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.
       

 


Bài liên quan