fspin Khán giả khâm phục trước nghĩa cử cao đẹp của NS Hồng Vân khi tuyên bố khóa tài khoản quyên góp - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Khán giả khâm phục trước nghĩa cử cao đẹp của NS Hồng Vân khi tuyên bố khóa tài khoản quyên gópSáng nay thông tin Nghệ Sĩ hài Anh Vũ mất đột ngột trên giường sau đêm diễn tại Mỹ theo giờ địa phương (1/4). Sự việc đã lan truyền nhanh chóng khiến bạn bè, các đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi xót xa, bàng hoàng.

Tuy nhiên chiều nay, em gái Nghệ Sĩ Anh Vũ chính thức lên tiếng về sự việc ra đi đột ngột của anh trai mình: “Anh ấy đi diễn về khuya nhưng vẫn tắm, bị đột quỵ và rồi ra đi lúc nào không ai biết. Cảnh sát đã đưa thi thể anh đến nhà xác. Có lẽ sẽ không khám nghiệm tử thi. Sau khi làm xong các thủ tục, gia đình sẽ đưa thi thể anh về nước".

Khán giả khâm phục trước nghĩ cử cao đẹp của NS Hồng Vân khi tuyên bố khóa tài khoản quyên góp.

Nghệ sĩ Anh Vũ

Sau khi biết được hung tin Nghệ sĩ Minh Nhí đau lòng chia sẻ:

“Hiện tại gia đình Anh Vũ nhờ Hồng Vân đứng ra lo đưa Anh Vũ về Việt Nam và Hồng Vân vừa gọi điện cho tôi để bàn cách đưa Vũ về Việt Nam. Gia đình giờ rất bối rối, con mình ở nhà còn khoẻ mạnh, đùng cái nghe tin con mất nên chẳng còn lòng dạ nào, đã phó thác cho Hồng Vân rồi.
Chúng tôi dự định sẽ tổ chức lễ truy điệu cho Vũ trong 1, 2 ngày tới để quyên góp tiền đưa Vũ về nước. Bên Mỹ, thì ca sĩ Leon và Hoài Tâm sẽ đại diện đứng ra lo các thủ tục với cảnh sát.
Mấy anh chị em nghệ sĩ hợp sức lại lo cho Vũ vì đưa Vũ về sẽ rất tốn kém. Nếu may mắn đưa được thi thể Vũ về nước thì cũng tốn ít nhất 30.000 đến 40.000 đô.
Trường hợp xấu hơn là sẽ buộc phải hoả táng Vũ bên Mỹ rồi đem tro cốt về Việt Nam, tổ chức tang lễ sau. Nếu hoả táng rồi đưa tro cốt về, sẽ tốn khoảng 10.000 đô”.

Khán giả khâm phục trước nghĩ cử cao đẹp của NS Hồng Vân khi tuyên bố khóa tài khoản quyên góp.

Nghĩa cử cao đẹp của Nghệ sĩ Hồng Vân đã nhận được sự quyên góp nhiệt tình của nghệ sĩ và đông đảo khán giả

Trước thông tin diễn viên hài Anh Vũ mất tại Mỹ nhưng gia đình lại không đủ tiền đưa thi thể về nước an táng, nghệ sĩ Hồng Vân đã đứng lên kêu gọi quyên góp ủng hộ giúp người đồng nghiệp quá cố về an táng tại quê hương.

Sự đồng cảm và tiếc thương của bạn bè, đồng nghiệp và các khán giả khắp mọi nơi dành cho một người nghệ sĩ chân chính, hiền lành, tài giỏi, luôn được quý mến của hàng xóm láng giềng và sự hiếu thảo đối với người mẹ đã khiến những nhà hảo tâm, những tấm lòng vàng chung tay giúp sức bằng việc làm của Nghệ sĩ Hồng Vân khiến mọi người bật khóc vì cái tình của người nghệ sĩ:

Khán giả khâm phục trước nghĩ cử cao đẹp của NS Hồng Vân khi tuyên bố khóa tài khoản quyên góp.
“Điện thọai của Vân từ trưa tới giờ phải sạc pin liên tục vì nhận tin nhắn chuyển khoản từ mọi người đến để giúp đỡ Anh Vũ.... Thay mặt gia đình Anh Vũ cảm ơn tấm lòng của bạn bè đồng nghiệp và quý khán giả gần xa. Vân sẽ cập nhật liên tục.
Ngày mai sau khi bàn bạc với gia đình Anh Vũ về vấn đề hậu sự của em Vân sẽ thông báo trên trang cá nhân của mình. Mọi người theo dõi nhé!!! Vân nghĩ Anh Vũ cũng đang rất hạnh phúc vì tấm lòng của mọi người dành cho em”

Chỉ sau một thời gian ngắn, số tiền quyên góp đã được cô Hồng Vân công khai trên trang cá nhân của mình, đồng thời cô cũng tuyên bố khoá tài khoản không nhận thêm tiền quyên góp vì đã đủ số tiền để đưa thi thể NS Anh Vũ về nước.

Khán giả khâm phục trước nghĩ cử cao đẹp của NS Hồng Vân khi tuyên bố khóa tài khoản quyên góp.

Nghệ sĩ Hồng Vân cũng không quên quay clip gửi lời tri ân đến các khán giả đã nhiệt tình chung tay giúp sức:
 

  • Thanh Tuấn (tổng hợp)

Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất