fspin Khán giả thích thú với màn Collab bùng nổ cảm xúc của Phan Mạnh Quỳnh và Karik trong “Đàn ông không nói” - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Khán giả thích thú với màn Collab bùng nổ cảm xúc của Phan Mạnh Quỳnh và Karik trong “Đàn ông không nói”(SPL) - Mới đây, Phan Mạnh Quỳnh và Karik đã đánh úp thị trường âm nhạc đầu năm 2021 với MV “Đàn ông không nói”, đánh dấu sự kết hợp đầu tiên của hai cá tính âm nhạc.

Ca khúc “Đàn Ông Không Nói” là một sáng tác của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh kết hợp cùng phần rap được Karik viết lời và thể hiện. MV sở hữu nội dung dễ hiểu, súc tích nhưng lại vô cùng hiệu quả khi mang đến những lát cắt cuộc sống đầy chân thật của phái mạnh.

Bên cạnh nội dung MV giàu cảm xúc, “Đàn Ông Không Nói” còn mang lại góc nhìn âm nhạc thực sự thú vị. Khán giả đã vô cùng tò mò và bất ngờ trước sự kết hợp vô cùng ăn ý của hai cá tính âm nhạc tưởng chừng không liên quan nhưng lại bùng nổ một cách bất ngờ.

 

Khán giả thích thú với màn Collab bùng nổ cảm xúc của Phan Mạnh Quỳnh và Karik trong “Đàn ông không nói”

Hình ảnh Phan Mạnh Quỳnh cùng đoạn lyrics trong MV

 

Chia sẻ về vấn đề này, Phan Mạnh Quỳnh cho biết: “Chúng tôi có những cách nhìn tương đối giống nhau về âm nhạc, về cách sử dụng chất liệu cuộc sống vào các sáng tác của mình. Tôi chọn những câu chuyện sâu lắng, Karik mang đến một năng lượng bùng nổ khiến bài hát trở nên thú vị. Tôi tin vì vậy mà “Đàn Ông Không Nói” tạo ra sự khác biệt rất lớn so với các sáng tác trước đây của mình”.

Nam rapper Karik cũng chia sẻ thêm: “Với dự án này, Phan Mạnh Quỳnh thử thách mình khi kết hợp với một rapper. Tôi thử thách mình khi vừa phải giữ được cá tính riêng và cân bằng điều đó với một cái tôi nghệ sĩ đặc biệt như Quỳnh. Dù vậy, khi vượt qua cùng nhau tôi cảm nhận như chúng tôi tiếp thêm năng lượng cho nhau để mang đến một sản phẩm âm nhạc thực sự hấp dẫn và có nhiều ý nghĩa”. 

 

Khán giả thích thú với màn Collab bùng nổ cảm xúc của Phan Mạnh Quỳnh và Karik trong “Đàn ông không nói”

Karik trong MV “Đàn ông không nói”

Sản phẩm kết hợp của Phan Mạnh Quỳnh và Karik đem đến cảm xúc cho người nghe một cách đầy sống động lẫn sâu sắc bởi câu chuyện tưởng bình thường nhưng chạm vào đâu cũng thấy biết bao nỗ lực của những người đàn ông trong xã hội hiện tại: “Mong nơi thương yêu nhận về yên vui, vai ta gánh thay gian nan. Cố gắng sớm tối đàn ông chẳng nói, lúc mệt nhoài không nghe kêu than”.

 

Ngọc Mai


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất