Khánh Hòa: 4 học sinh bị đuối nước khi tắm biển tại Bãi Dài8 học sinh lớp 8 Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai đến bãi biển Bãi Dài vui chơi, sau đó có 4 học sinh xuống tắm biển nhưng không may bị sóng cuốn ra xa và bị đuối nước.

Khánh Hòa: 4 học sinh bị đuối nước khi tắm biển tại Bãi Dài

Khu vực xả ra vụ đuối nước.

Ngày 19/4, ông Lê Ngọc Thạch - Phó Chủ tịch UBND TP Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm làm 4 học sinh tử vong.

Cụ thể, vào khoảng 15h ngày 18/4, nhóm 8 học sinh lớp 8 Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai (phường Cam Phúc Bắc, TP Cam Ranh) đến bãi biển Bãi Dài (phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh) vui chơi. Sau đó có 4 học sinh xuống tắm biển, không may bị sóng cuốn ra xa và bị đuối nước.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã khẩn trương tìm kiếm các nạn nhân. Hai trong số 4 học sinh được tìm thấy và đưa đi cấp cứu chiều 18/4 nhưng không qua khỏi. Đến khoảng 20h ngày 18/4, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể học sinh thứ 3. Hơn 8h ngày 19/4, thi thể nạn nhân cuối cùng được tìm thấy.

Các nạn nhân gồm tử vong, gồm: Nguyễn Thanh S., Nguyễn Trường H., Trương Hùng Nhất D. (cùng ngụ phường Cam Phúc Bắc) và Lê Cao Thành L. (ngụ phường Cam Nghĩa).

Được biết, nhóm học sinh này tự đi tắm biển, không có người lớn đi cùng. Khi sự việc xảy ra, 4 học sinh ngồi trên bờ đã nhanh chóng hô hoán và gọi người xung quanh trợ giúp. Tuy nhiên, do nước sâu, sóng to nên 4 em gặp nạn đã tử vong.

Hiện thi thể các học sinh xấu số đã được bàn giao cho gia đình lo mai táng. Chính quyền địa phương tổ chức thăm, động viên và chia buồn, hỗ trợ theo quy định đối với các gia đình có con em gặp nạn.

Khu vực biển xảy ra vụ việc thường xuyên có sóng lớn rất nguy hiểm cho người tắm biển. Địa phương thường xuyên cấm biển cảnh báo.