Khánh Hòa: “Cà phê doanh nhân” - cơ hội để doanh nghiệp tương tác với lãnh đạo tỉnhNhằm tạo môi trường giao lưu trao đổi, học hỏi và là cơ hội để doanh nghiệp tương tác với lãnh đạo tỉnh, ngày 6/3, Hội Doanh nhân trẻ Khánh Hòa đã tổ chức chương trình “Cà phê doanh nhân” lần thứ I năm 2021.

Khánh Hòa: “Cà phê doanh nhân” - cơ hội để doanh nghiệp tương tác với lãnh đạo tỉnh

Ông Nguyễn Tấn Tuân (áo xanh ở giữa) tham dự chương trình “Cà phê doanh nhân”.

Tham dự chương trình Cà phê doanh nhân có ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa; ông Lê Hữu Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa; lãnh đạo Tỉnh đoàn Khánh Hòa, Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh Khánh Hòa, các sở, ban, ngành của tỉnh Khánh Hòa; doanh nhân các doanh nghiệp hội viên Hội Doanh nhân trẻ Khánh Hòa.

Thông qua hoạt động này, doanh nhân trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa có cơ hội bày tỏ nguyện vọng để có những quyết sách phù hợp. Đồng thời, lãnh đạo tỉnh cũng có cơ hội thông tin đến người dân và doanh nghiệp về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, những quy định đặc thù, những lợi thế, ưu đãi của tỉnh. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp có thể hợp tác cùng nhau để cùng phát triển sản xuất, kinh doanh hiệu quả, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.

Khánh Hòa: “Cà phê doanh nhân” - cơ hội để doanh nghiệp tương tác với lãnh đạo tỉnh

Ông Lê Văn Sơn - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Khánh Hòa, Tổng giám đốc Khách sạn Liberty Central Nha Trang, cho biết: “Chương trình “Cà phê doanh nhân là cơ hội để doanh nghiệp và lãnh đạo có cơ hội gần gũi, giúp doanh nghiệp nói lên những khó khăn cũng như giải bày những vướng mắc mà chưa thực hiện được. Qua đây, tôi cũng kiến nghị lãnh đạo UBND tỉnh cũng nên đề cử thêm chuyên viên từng sở tham gia để doanh nghiệp dễ trình bày chuyên môn khó khăn trong các dự án. Tôi hy vọng trong chương trình Cà phê doanh nhân lần II sẽ được tất cả các hội, hiệp hội trong tỉnh tham gia đầy đủ để xúc tiến kinh tế tỉnh nhà”.

“Ngoài việc tập trung phát triển kinh tế trong thời điểm này, chúng ta cũng nên chú trọng công tác tiếp tục phòng, dịch Covid-19. Đồng thời, mở rộng các chương trình xã hội hóa để doanh nghiệp cùng chung tay đóng góp, nâng cao các biện pháp phòng dịch, vì khi yếu tố con người được an toàn, đảm bảo sức khỏe thì mọi mặt kinh tế mới có thể phát triển”, đại diện một doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa chia sẻ.

Phương Ngân