Khánh Hòa: Mừng chuỗi sự kiện quảng bá kích cầu du lịch(SPL)- Sau một thời gian thực hiện chương trình kích cầu, ngành du lịch Nha Trang đã có nhiều chuyển biến tích cực, lượt khách du lịch cũng được cải thiện. Trong dịp lễ 30/4 và 1/5 năm nay, tỉnh Khánh Hòa sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 2 địa điểm.

 

Ngày 16-4, Văn phòng Chính phủ đã có văn bản truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam về việc cho phép UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp chào mừng chuỗi sự kiện quảng bá kích cầu du lịch năm 2021 của Khánh Hòa.

Tự ý bắn pháo hoa đêm giao thừa có bị xử phạt hay không?

Ảnh minh họa

Theo đó, UBND tỉnh Khánh Hòa được phép bắn pháo hoa tầm thấp với thời lượng không quá 15 phút tại 2 điểm vào tối 1-5. Bên cạnh đó, Khánh Hòa còn được phép bắn pháo hoa tầm thấp 1 điểm vào tối ngày 8-8.

Dự kiến, UBND tỉnh sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại Quảng trường 2-4, TP. Nha Trang và đảo Hòn Tre (Vinpearl Nha Trang). Cả 2 điểm này sẽ được bắn cùng lúc vào 21 giờ 30 tối 1-5. Toàn bộ kinh phí bắn pháo hoa lần này đều là kinh phí xã hội hóa, không sử dụng ngân sách nhà nước. Đây được xem là dịp triển khai các gói kích cầu du lịch và phát triển trở lại của tỉnh Khánh Hòa.

Ngoài ra, thời điểm này các doanh nghiệp du lịch cũng đang hồ hởi khởi động thị trường, đưa ra hàng loạt gói kích cầu hấp dẫn, nhằm thu hút du khách cho mùa du lịch Hè năm 2021.

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất