Khánh Hòa: Tạm giữ gần 60 đối tượng tụ tập sử dụng ma túyKết quả xét nghiệm nhanh các đối tượng cho thấy, có 55/56 đối tượng dương tính với ma túy. Những đối tượng này ở độ tuổi từ 20 - 37, trong đó có 17 nữ.

Khoảng 0h30 ngày 16/8, tại căn hộ 94-TT4-K98 (nằm trên đường Trần Nhật Duật nối dài, phường Phước Hòa), Công an TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đã bất ngờ tổ chức kiểm tra, bắt quả tang 56 đối tượng thanh niên có biểu hiện “phê” ma túy đang tụ tập nhảy múa trên nền nhạc được mở rất to.

Khánh Hòa: Tạm giữ gần 60 đối tượng tụ tập sử dụng ma túy

Những đối tượng dương tính với ma túy có độ tuổi từ 20 - 37, trong đó có 17 nữ.

Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện nhiều gói tinh bột trắng nghi ma túy, nhiều viên nén đủ màu sắc trong các căn phòng. Các đối tượng khai nhận, số viên nén và tinh bột trắng này là ma túy “thuốc lắc” và ma túy “khay”.

Kết quả xét nghiệm nhanh các đối tượng cho thấy, có 55/56 đối tượng dương tính với ma túy. Những đối tượng này ở độ tuổi từ 20 - 37, trong đó có 17 nữ.

Lực lượng chức năng đã tiến hành tạm giữ số đối tượng trên cùng gần 60 điện thoại di động, trên 100 triệu đồng tiền mặt, 20 xe máy các loại, 5 bộ loa âm thanh và dàn đèn cùng nhiều tang vật khác.

Vụ việc hiện vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Đỗ Vương - Bảo Lâm
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất