Khánh Vân gửi gắm thông điệp ý nghĩa về dự án One Body Village trong bộ ảnh mới trước thềm Miss Universe“Đồng hành với ngôi nhà OBV, Vân đại diện cho tiếng nói của hơn 40 em gái đang sinh sống tại đây, để đến với Miss Universe cất lên tiếng nói bảo vệ những người phụ nữ và trẻ em gái bị xâm hại tình dục hoặc khai thác tình dục”

One Body Village là tổ chức giải cứu, nuôi dưỡng và hỗ trợ xây dựng tương lai cho những trẻ đã bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ cao trở thành nạn nhân, khai thác tình dục trẻ em tại Việt Nam do Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Khánh Vân làm đại sứ. Nàng hậu sẽ mang câu chuyện của bản thân và dự án ý nghĩa này đến với Miss Universe trong thời gian sắp tới.

Không có mô tả ảnh.

“Trước đây, có rất nhiều người hỏi Vân rằng tại sao khi đăng ảnh có các bé gái ngôi nhà One Body Village lên mạng xã hội luôn dùng biểu tượng hoa che mặt. Vân làm vậy là để bảo vệ quyền riêng tư cá nhân và bảo vệ cuộc sống tương lai sau này của các em. Dần dần, mọi người bắt đầu hiểu hơn về ý nghĩa thật sự của những bức ảnh được gắn hoa”

Hoa hau Khanh Van tham OBV (11)

Hoa hậu Khánh Vân xúc động khi ghé thăm tổ chức One Body Village

“Thông qua bộ ảnh mới, Vân muốn truyền tải tất cả những câu chuyện xoay quanh vấn đề ấy vào trong: đằng sau những bông hoa kia chính là những đoá hoa xinh đẹp, rạng ngời sức sống của ngôi nhà OBV – mỗi em có một câu chuyện riêng, một cuộc đời riêng nhưng đều là những đoá hoa toả hương thơm ngát, vươn lên hướng về phía trước. Tại ngôi nhà OBV, các em được học tập, sinh hoạt vui chơi và tạo điều kiện định hướng tương lai. Nhờ vậy, cuộc sống của các em có nhiều thay đổi, như những đoá hoa được vun trồng chăm sóc mỗi ngày, khoe sắc lung linh giữa dòng đời”.

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người và hoa

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người và hoa

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người và hoa

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người, hoa và văn bản
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất