Khánh Vân hội ngộ Hoa hậu Hoàn Vũ Nhật Bản tại sân bay Florida, MỹKhán giả thích thú trước những hình ảnh thân thiết giữa hai nàng hậu Việt Nam và Nhật Bản tại sân bay Mỹ

Vào khoảng 2h ngày 4/5 (theo giờ địa phương), Hoa Hậu Khánh Vân đã chính thức có mặt tại Florida (Mỹ) bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss Universe.

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

Khánh Vân có dịp hội ngộ với Hoa hậu Hoàn Vũ Nhật Bản – Aisha Harumi. Được biết, hai nàng hậu đã bay cùng chuyến từ Houston đến Miami.

Có thể là hình ảnh về 2 người

Có thể nói, Miss Universe Japan là người bạn đầu tiên mà Khánh Vân gặp gỡ tại hành trình tuyệt vời này.

Có thể là hình ảnh về 2 người

Bên dưới bài chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu tại sân bay của hai nàng hậu, Miss Universe Indonesia và Malaysia cũng không khỏi phấn khích và bảy tỏ mong muốn sớm gặp được nhau trong cuộc thi. Có thể thấy, dù chưa nhập cuộc nhưng các cô gái Hoàn Vũ đã “tình thương mến thương” nhiều như thế nào.

Khánh Vân hội ngộ Hoa hậu Hoàn Vũ Nhật Bản tại sân bay Florida, Mỹ

Sarawakian Beauty Francisca Luhong Wins Miss Universe Malaysia 2020 - Hype  Malaysia

Miss Universe Malaysia

Khánh Vân hội ngộ Hoa hậu Hoàn Vũ Nhật Bản tại sân bay Florida, Mỹ

Rr. Ayu Maulida Putri was crowned Miss Universe Indonesia 2020 on 6th March  2020 at Jakarta Convection Centre, Indonesia.

Miss Universe Indonesia

Kết thúc hành trình 32 tiếng bay và transit, hiện Khánh Vân đang nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng để tiếp tục tỏa sáng vào những ngày tiếp theo tại cuộc thi.

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất