Khánh Vân, Kim Duyên đồng hành cùng ‘Chuyến xe thực phẩm 0 đồng’, trao hết 60 tấn lương thực đến các khu phong toả, cách lyHoa Hậu Khánh Vân, Á Hậu Kim Duyên đồng hành cùng chiến dịch “Chuyến xe thực phẩm 0 đồng” mang lương thực, thực phẩm gửi tặng cho các bếp từ thiện, mái ấm, các em sinh viên khó khăn và các bà con trong khu vực cách ly trên địa bàn TP. HCM.

Được khởi xướng từ MC Ngọc Diễm và các thành viên JCI Central Saigon với sự đồng hành của các mạnh thường quân, nhà tài trợ như Nam A Bank, DOIDEP Indispensable, Charm Group, VIFON, GDesign…vào những ngày đầu tháng 7 với dự án “10 tấn thực phẩm 0 đồng” bắt đầu với mục tiêu vận động và mua thực phẩm để trao tặng bà con, người lao động đang gặp nhiều khó khăn, không có thực phẩm dự trữ trong những ngày giãn cách trên địa bàn TP. HCM. 

Có thể là hình ảnh về đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về cây và ngoài trời

Dưới sự hỗ trợ của Thành Đoàn TP.HCM, chương trình đã vận động được hơn 70 tấn lương thực, thực phẩm và trao tận tay đến các đơn vị đang hỗ trợ, giúp đỡ các trường hợp khó khăn bao gồm bếp thiện nguyện, mái ấm tình thương, khu dân cư nghèo, khu vực bị phong tỏa, cách ly… Với sứ mệnh lan toả yêu thương, Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã đồng hành cùng JCI Central Saigon trong hoạt động “Chuyến xe thực phẩm 0 đồng” nhằm vận động nhiều chuyến xe như vậy nữa về với TP.HCM kịp thời mang lại sự hỗ trợ, động viên về vật chất và tinh thần cho các cá nhân và gia đình hướng đến mục tiêu 100 tấn thực phẩm và nhiều hơn thế nữa.

Có thể là hình ảnh về ngoài trời

Vào ngày 30/7 vừa qua, các đại sứ của dự án như Hoa Hậu Khánh Vân, Á Hậu Kim Duyên và các anh/ chị/ em tình nguyện viên đã trao hết 60 tấn rau, củ, quả, thịt, trứng, sữa và gạo đến các khu phong toả, cách ly. Dù Khánh Vân vừa trở về từ Mỹ sau thành tích Top 21 Miss Universe 2020 và Kim Duyên đang trong giai đoạn ráo riết chuẩn bị cho hành trình đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021, song, các nàng hậu nhà Hoàn Vũ vẫn luôn tích cực trong các hoạt động xã hội.

Có thể là hình ảnh về đang đứng và ngoài trời

Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt nam 2019 – Khánh Vân

Có thể là hình ảnh về 1 người và ngoài trời

Á Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 – Kim Duyên

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng


Bài liên quan