Khánh Vân lan tỏa dự án "Sứ mệnh OBV" bảo vệ trẻ em bị xâm hại tình dụcCũng vì mục đích bảo vệ các em nhỏ trong khả năng tốt nhất có thể, One Body Village mong muốn sẽ cùng Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Khánh Vân phát động dự án truyền thông mang tên "Sứ mệnh OBV" với thông điệp bảo vệ trẻ em qua hình thức phát động phong trào tạo hình Icon "Nắm lấy bàn tay - vui nở nụ cười"

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Chia sẻ về nguyên nhân phát động dự án, Khánh Vân cho biết: “Vì tình hình dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam hiện nay, thời gian giãn cách xã hội kéo dài khiến rất nhiều trẻ em đang phải ở nhà cùng Gia Đình, người thân, người quen vì nhiều Gia đình đã gửi các bé về quê với Ông Bà hoặc ở nhà họ hàng cho thuận tiện. Nhưng thực tế với các nạn nhân là trẻ bị khai thác, xâm hại tình dục thì có hơn 80% đều xảy ra từ chính người thân, người quen là thủ phạm xâm hại các con. Vì vậy với tình hình dãn cách hiện nay, nguy cơ sẽ có nhiều trẻ trở thành nạn nhân là rất cao”.  

Khánh Vân lan tỏa dự án Sứ mệnh OBV bảo vệ trẻ em bị xâm hại tình dục

Thể lệ tham gia dự án : Sứ Mệnh OBV

Bước 1. Người tham gia dự án là cá nhân, gia đình, và cả trẻ em sẽ chụp tấm ảnh, video clip, boomerang thể hiện Icon Nắm lấy bàn tay, vui nở nụ cười. Dự án sẽ Không giới hạn độ tuổi người tham gia.

Bước 2. Đăng lên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok với thông điệp: Hãy chung tay cùng OBV và Hoa Hậu Khánh Vân bảo vệ trẻ em đã là nạn nhân hoặc đang có nguy cơ cao trở thành nạn nhân bị khai thác, xâm hại tình dục. Trẻ em là để yêu thương. 

Kèm Hashtag: #su_menh_obv #onebodyvillage #khanhvan #bao_ve_tre_em #be_a_voice #lend_a_hand #make_a_diffirence #save_a_life

Hãy chia sẻ hình ảnh bài đăng của mình vào email : su.menh.obv2021@gmail.com

(OBV sẽ đăng các chia sẻ lên Page ONE BODY VILLAGE) nhằm lan tỏa dự án mạnh mẽ hơn. 

Thời gian phát động là 15 ngày kể từ ngày đăng tin. Và Icon Nắm lấy bàn tay - Vui nở nụ cười sẽ là Icon chính thức của OBV nhằm thể hiện sứ mệnh bảo vệ trẻ em là nạn nhân bị khai thác, xâm hại tình dục trong các chiến dịch truyền thông.

Có thể là hình ảnh về 1 người, kính mắt và trong nhà

Á Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 – Lệ Hằng

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Á Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 – Mâu Thủy

Có thể là hình ảnh về 4 người

Founder và Đại Sứ của ngôi nhà OBV

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

Anh Trần Việt Bảo Hoàng – CEO Unimedia


Bài liên quan