Khánh Vân, Ngọc Thảo lọt top 42 giải thưởng Miss Grand Slam 2020Chuyên trang sắc đẹp Global Beauties vừa cho công bố danh sách 42 người đẹp cạnh tranh danh hiệu Miss Grand Slam 2020. Họ là các thí sinh lọt top tại 2 cuộc thi Miss Universe, và Miss Grand International.

Miss Grand Slam là một danh hiệu sắc đẹp uy tín hàng đầu thế giới, người đoạt danh hiệu Miss Grand Slam được coi là hoa hậu đẹp nhất trong tất cả các hoa hậu tham gia các cuộc thi sắc đẹp lớn của năm đó. Danh hiệu này được quyết định bởi Global Beauties, một trang web chuyên đưa tin về các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản

Theo thông tin được chuyên trang sắc đẹp này chia sẻ: “As we all know, the coronavirus pandemic made 2020 an atypical year in all spheres. The international pageant circuit was no exception, however, although late (in the first half of 2021), two Gran Slam contests managed to make their 2020 editions happen: Miss Grand International and the Miss Universe. The time has come for us to choose the candidate with the best overall performance of the year, to be chosen from 42 young women who advanced to the semi-finals of their respective international challenges. In this competition it does not matter how they ranked in the actual contests. It means that they are all back to GROUND ZERO! Who will our international panel of judges pick as the best among the very best of 2020?

Không có mô tả ảnh.

Hai đại diện Việt Nam duy nhất mang về thành tích khi tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế trong năm 2020 đó là Nguyễn Trần Khánh Vân – Top 21 Miss Universe và Nguyễn Lê Ngọc Thảo – Top 20 Miss Grand International. Là hai người đẹp được lựa chọn vào Top 42 Miss Grand Slam năm nay, bên cạnh dàn mỹ nhân đến từ nhiều quốc gia khác như Argentina, Brazil, Cambodia, Colombia, Indonesia, Malaysia, Philippines, Thailand, United States,… 

Khánh Vân - Ngọc Thảo bước vào cuộc đua tìm kiếm Miss Grand Slam

Liên tiếp tạo nên nhiều ấn tượng khi đặt chân đến nước bạn với tư cách là đại diện Việt Nam, Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Khánh Vân và Á Hậu Việt Nam – Ngọc Thảo đã có những phần thể hiện vô cùng tỏa sáng, làm rạng danh hai tiếng “Việt Nam” tại đấu trường nhan sắc quốc tế và tiếp tục duy trì chuỗi intop nhiều năm liền tại cuộc thi Miss Universe và Miss Grand International.

Rầm rộ bảng điểm đêm Bán kết Miss Universe và thứ hạng cao ngất của Khánh

Khánh Vân trong phần thi Evening Gown đêm bán kết Miss Universe 2020 tại Mỹ

Miss Universe 2021: Khánh Vân với cú xoay ấn tượng ở phần thi trang phục  dân tộc | VTV.VN

Khánh Vân tỏa sáng trong thiết kế trang phục dân tộc "Kén Em"

Người làm nên phong cách thời trang 'đỉnh cao' của Ngọc Thảo tại Miss Grand  International 2020 là ai? - Tin Mới Thời trang

Ngọc Thảo trong bộ Evening Gown đêm bán kết Miss Grand International 2020 tại Thái Lan

Học vấn của Á hậu Ngọc Thảo, người vừa dừng chân đầy tiếc nuối ở Top 20 Miss  Grand International 2020

Ngọc Thảo lựa chọn thiết kế "Lá ngọc cành vàng" cho phần thi trang phục dân tộc

Những ngày dịch bệnh tại Thành phố Hồ Chí Minh diễn biến căng thẳng, Hoa Hậu Khánh Vân và Á hậu Ngọc Thảo lại ghi điểm trong mắt mọi người khi năng nổ tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện trong mùa dịch.

Hoa hậu Khánh Vân tiếp tục hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM

Hoa Hậu Khánh Vân tham gia chiến dịch hỗ trợ thực phẩm 0 đồng cho người dân

Á hậu Ngọc Thảo đón sinh nhật ý nghĩa bằng việc thiện nguyện | Thời  trang-Làm đẹp | PLO

Á Hậu Ngọc Thảo tham gia hỗ trợ Bếp ăn thiện nguyện

Thành tích tốt nhất của Việt Nam ở danh hiệu này là Miss Grand Slam Asia 2009 - vị trí thứ 6 của Hoa hậu Hương Giang (Top 16 Miss World 2009)

Những Hoa hậu Việt “lặng lẽ đi thi, áo gấm về nhà”

 


Bài liên quan