Khi hãng hàng không Ryanair đòi thêm phí, hành khách sáng tạo áo thần thánh như thế nào?Hãng hàng không giá rẻ của Ireland thông báo về việc tính thêm phí khi khách kéo vali lên máy bay đã làm hành khách phải nghĩ cách đối phó.

Khi hãng hàng không Ryanair đòi thêm phí, hành khách sáng tạo áo thần thánh như thế nào?Chiếc áo thần thánh chứa được 10kg hành lý

Kể từ ngày 1/11/2018, hành khách lên máy bay Ryanair phải trả thêm một vài khoản phí nếu họ muốn mang theo hành lý cabin. Thật vậy,  hãng hàng không giá rẻ lớn nhất châu Âu vừa thay đổi quy tắc của mình, điều  này đòi hỏi ngay cả những chiếc vali đã từng đáp ứng các điều kiện về trọng lượng và kích thước được chấp nhận không còn được tự do đi lại.

Chàng trai Lee Cemino, người đã tìm racách ứng phó với tình huống này sẽ tiết kiệm 9 euro. Anh là khách thường xuyên đi lại nên việc phải trả thêm phí này cũng hơi phiền toái. thế là anh có ý tưởng chế tạo chiếc áo "ba gang" với nhiều túi phụ giấu bên trong. Ý tưởng được thực hiện ngay với chiếc áo khoác cũ. Nó giuso anh cất giữ được nhiều hưn những vật dụng chứa trong chiếc vali nhỏ gọn.

Khi hãng hàng không Ryanair đòi thêm phí, hành khách sáng tạo áo thần thánh như thế nào?

Đừng mong đợi trả 9 euro cho một vé máy bay giá rẻ mà được thoải mái nhất. Người Brazil mô tả máy bay của Ryanair và về cơ bản, đó là những chiếc xe cũ có cánh.Các ghế không thể ngả ra như trong hình.

Sau khi phục hồi một chiếc áo khoác cũ, chàng trai trẻ mang nó đến xưởng may để tạo ra một chiếc túi. Lee Cemino đã thêm vào áo khoác của mình nhiều túi bên trong lót để cuối cùng có thể mang theo gần 10 kg hành lý. Lo lắng để thử nghiệm phát minh mới của mình, sau đó anh đi đến sân bay Manchester để đi máy bay Ryanair đến Belfast.

Trước sự ngạc nhiên của anh ấy, việc kiểm soát đã diễn ra hoàn toàn tốt và Lee đã có thể vượt qua cổng an ninh mà không kích hoạt bất kỳ báo động nào. "Tôi cảm thấy nực cười nhưng không ai nhận thấy bất cứ điều gì, nếu bạn phải đi du lịch chỉ một hoặc hai ngày, bạn không phải trả tiền cho hành lý", chàng trai nói. khá tự hào về mánh khóe của mình.

Kim Dung
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất