fspin Khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba nép chặt vào Hoàng Cảnh Du trên sân khấu, Netizen :'Yêu nhau đi thôi, giấu gì nữa' - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba nép chặt vào Hoàng Cảnh Du trên sân khấu, Netizen :'Yêu nhau đi thôi, giấu gì nữa'Từng cử chỉ hay hành động của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du đều làm dấy lên nghi án hẹn hò dù cho cả 2 không thừa nhận.

Những ngày vừa qua, "Mỹ nhân Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du là cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm khi hai người họ có tin đồn "phim giả tình thật" sau khi đóng Hạnh phúc trong tầm tay. Liên tục những hành động hay khoảnh khắc bị các tay săn ảnh có được càng làm khẳng định thêm việc cả 2 đang hẹn hò là có căn cứ.

Mới đây, chương trình Anh em cùng ra tay nào do Đài Hồ Nam thực hiện đã có một phen gây chú ý khi Địch Lệ Nhiệt Ba bị một fan cuồng xông lên sân khấu cầu hôn. Những tưởng mọi người đều tập trung tới sự cố đáng tiếc này nhưng không, fan hâm mộ vẫn rất nhanh tay khi ghi lại cảnh các khách mời tham gia chương trình đang đi vào trong hậu trường. Có thể thấy, cặp đôi vừa bước bên nhau, vừa cười nói vui vẻ. Theo góc quay thì dường như Địch Lệ Nhiệt Ba có ý "nép chặt" vào người bạn trai màn ảnh.

Khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba nép chặt vào Hoàng Cảnh Du trên sân khấu, Netizen :Yêu nhau đi thôi, giấu gì nữa-1
Vừa đi cạnh bên vừa cười nói thân mật chưa kìa!

Khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba nép chặt vào Hoàng Cảnh Du trên sân khấu, Netizen :Yêu nhau đi thôi, giấu gì nữa-2
Vương Nhất Bác đi sau được chứng kiến cảnh tượng phía trước chắc cũng ít nhiều ghen tị lắm đây!

Khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba nép chặt vào Hoàng Cảnh Du trên sân khấu, Netizen :Yêu nhau đi thôi, giấu gì nữa-3

Khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba nép chặt vào Hoàng Cảnh Du trên sân khấu, Netizen :Yêu nhau đi thôi, giấu gì nữa-4
Fan hâm mộ đang mong muốn những cảnh hôn này sẽ không chỉ ở trong phim mà còn là đời thực.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất