fspin Khoảnh khắc ngôn tình: Ngô Tôn bật khóc vì bà xã quá đẹp trong hôn lễ - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Khoảnh khắc ngôn tình: Ngô Tôn bật khóc vì bà xã quá đẹp trong hôn lễKhoảnh khắc Ngô Tôn rơi nước mắt nhìn thấy bà xã khoác lên mình bộ váy cưới trắng tinh và nói rằng :"Em đẹp quá" đã gây xúc động cho người hâm mộ.

Hơn 24 năm qua, Ngô Tôn đã luôn giữ kín chuyện tình cảm trước báo giới và người hâm mộ. Nam thần tượng xứ Đài một thời dấy lên tranh cãi khi nói dối về chuyện kết hôn, thậm chí nhiều người hâm mộ cũng quay ra tố Ngô Tôn ép vợ mang bầu "theo lịch", bà xã Lâm Lệ Oánh đã chịu nhiều ấm ức khi chỉ có thể chụp ảnh cưới một mình vì chồng tham gia showbiz với tư cách idol.

Mới đây, cặp đôi đã cùng nhau tham gia chương trình "Before Marriage" theo chủ đề các cặp đôi nổi tiếng chia sẻ chuyện kết hôn. Trong show, Ngô Tôn và bà xã đã chia sẻ bộ ảnh cưới đẹp lung linh của hai người. Điều đáng nói, trong suốt 16 năm hôn nhân, hai vợ chồng chưa từng chụp ảnh cưới - điều đáng lẽ phải được thực hiện từ rất lâu rồi.

Khoảnh khắc ngôn tình: Ngô Tôn bật khóc vì bà xã quá đẹp trong hôn lễ-1

Khoảnh khắc ngôn tình: Ngô Tôn bật khóc vì bà xã quá đẹp trong hôn lễ-2
Nhan sắc của bà xã Ngô Tôn vô cùng ngọt ngào và trẻ trung mặc dù đã 39 tuổi

Khoảnh khắc ngôn tình: Ngô Tôn bật khóc vì bà xã quá đẹp trong hôn lễ-3

Khoảnh khắc ngôn tình: Ngô Tôn bật khóc vì bà xã quá đẹp trong hôn lễ-4
2 bé cưng NeiNei và Max cùng nhau chụp ảnh cưới với bố mẹ

Trong tập mới nhất của show, những khung cảnh cuả buổi hôn lễ giữa Ngô Tôn và bà xã đã thực sự làm "tan chảy" con tim của người hâm mộ khi không ngờ rằng, sau chừng ấy thời gian sống bên nhau, mà nam thần tượng xứ Đài vẫn vô cùng hồi hộp, lo lắng, bồn chồn khi cô dâu chưa xuất hiện. Đến khi Lâm Lệ Oánh bước ra cùng với bộ váy cưới trắng tinh khôi thì anh đã không ngăn được nước mắt, đồng thời thốt lên rằng :"Em đẹp quá". Sau đó, anh chia sẻ những lời tâm sự từ tận đáy lòng, trong đó anh rất hiểu những áp lực mà chỉ có cô mới hiểu được cùng anh.

 

Khoảnh khắc ngôn tình: Ngô Tôn bật khóc vì bà xã quá đẹp trong hôn lễ-5

Khoảnh khắc ngôn tình: Ngô Tôn bật khóc vì bà xã quá đẹp trong hôn lễ-6
Cả 2 tinh nghịch trên sân khấu hôn lễ

Trong không gian hôn lễ riêng tư chỉ có sự tham dự của 2 bên gia đình, lời chia sẻ của mẹ Lâm Lệ Oánh cũng khiến fan xúc động :"Nếu có thể thì sinh thêm một đứa nữa đi, mẹ càng mừng". Lúc này, nhà trai vỗ tay nhiệt liệt ủng hộ, Ngô Tôn như đứa trẻ, cười thật tươi làm cho không khí của hôn lễ trở nên ấm áp và thân tình hơn nữa. Và khoảnh khắc ngôn tình được đẩy lên cao trào khi Lâm Lệ Oánh ngồi đánh piano bài Tình yêu không giới hạn thì Ngô Tôn và các con vây quanh và anh đặt lên má bà xã một cái hôn đầy âu yếm

 

Khoảnh khắc ngôn tình: Ngô Tôn bật khóc vì bà xã quá đẹp trong hôn lễ-7
Mẹ vợ muốn có thêm cháu mà chú rể vui sướng như một đứa trẻ

Khoảnh khắc ngôn tình: Ngô Tôn bật khóc vì bà xã quá đẹp trong hôn lễ-8
Nụ hôn mà Ngô Tôn dành cho bà xã khiến nhiều người cảm động

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất