Khoảnh khắc xúc động của "chị Hội" Thái Hòa khi con chung - con riêng lần đầu gặp nhauThái Hòa là một diễn viên hài đắt show và được coi là "ông hoàng phòng vé" ở phía Nam. Tuy thành công trong sự nghiệp nhưng đường tình ái, Thái Hòa cũng nhiều trắc trở.

Khoảnh khắc xúc động của chị Hội Thái Hòa khi con chung - con riêng lần đầu gặp nhau

Thái Hòa sinh năm 1974 tại TP.HCM. Dù xuất phát điểm trong gia đình kinh doanh nhưng do có lòng đam mê nghệ thuật nên anh quyết định làm diễn viên hài lẫn diễn viên kịch, cách diễn xuất của Thái Hòa khiến không ít khán giả yêu quý.

Không những thế, anh còn đảm nhận luôn vai trò biên kịch sân khấu và đạo diễn sân khấu, hai tác phẩm ăn khách nhất của anh là "Người vợ ma" và "Quả tim máu".

Khoảnh khắc xúc động của chị Hội Thái Hòa khi con chung - con riêng lần đầu gặp nhau

Thái Hòa nổi danh màn ảnh với những phim vừa ra đã "cháy vé".

Thái Hòa còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, bộ phim đầu tiên anh tham gia là phim Những đứa con thành phố, sau này anh gây nhiều ấn tượng với những bộ phim hài của đạo diễn Việt kiều Charlie Nguyễn như là Để Mai tính, Long Ruồi, Cưới ngay kẻo lỡ, Tèo em và Để Mai tính 2.

Nổi tiếng là "ông hoàng phòng vé", được người trong nghề đánh giá cao nhưng "chị Hội" Thái Hòa lại có đường tình duyên không suôn sẻ. Năm 2004, Thái Hòa kết hôn với diễn viên hài Cát Phượng. Cả hai trẻ tuổi cùng nghề nên họ dễ đến với nhau.

Được biết, Thái Hòa - Cát Phượng có đến 4 năm yêu đương nhưng vừa cưới nhau được 7 ngày họ đã chia tay khiến nhiều người ngỡ ngàng không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Khoảnh khắc xúc động của chị Hội Thái Hòa khi con chung - con riêng lần đầu gặp nhau

Gia đình Thái Hòa - Cát Phượng khi còn hạnh phúc.

Trong một talkshow tâm sự về đời tư vào năm 2017, Cát Phượng thừa nhận mình đã sai vì võ đoán vội vàng để phải ân hận mãi mãi. Cát Phượng run rẩy: “Cảm ơn Thái Hòa vì đã giúp tôi lớn lên. Tôi mang nợ Thái Hòa suốt đời vì đã khiến anh tổn thương quá nhiều”.

Chia tay được hơn chục năm, Thái Hòa và Cát Phượng đều có cuộc sống mới. Bé Bom, con trai chung của hai người sống cùng với mẹ. Còn anh cũng đã có vợ mới và con trai thứ 2. Tuy cuộc sống mới ổn định và ấm êm hơn nhưng trong thâm tâm Thái Hòa vẫn thương bé Bom bởi những tổn thương do gia đình rạn nứt.

Nói về chuyện này, Thái Hòa tâm sự đầy tiếc nuối: "Trước đây, tôi ít để ý đến gia đình. Khi con trai đầu (cu Bom) được 5 tuổi là tôi gần như mất con. Lúc đó, tôi chia tay với Cát Phượng nên không được chứng kiến những khoảnh khắc đáng yêu của con".

Để lấy lại những gì đã mất, anh quyết định phải "trưởng thành hơn", phải quan tâm đến các con chung - riêng nhiều hơn. Đến khi có con trai thứ hai với người vợ hiện tại, tôi dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, trân trọng hết mức từng khoảnh khắc trong quá trình trưởng thành của con. Đến giờ, tôi cảm thấy mình là người cha tốt. Điều tuyệt vời nhất tôi làm được là kết nối hai đứa con không cùng mẹ với nhau", nam diễn viên tâm sự.

Khoảnh khắc xúc động của chị Hội Thái Hòa khi con chung - con riêng lần đầu gặp nhau

2 con chung - riêng của Thái Hòa rất đoàn kết với nhau.

Việc kết nối con chung - con riêng không phải người cha nào cũng làm được nhưng với Thái Hòa, anh quyết phải làm tốt để sửa chữa lại những sai lầm trong quá khứ.

Thái Hòa bật mí bí quyết kết nối các con như sau: "Ngay từ đầu, tôi đã xác định phải kết nối các con với nhau. Nếu không làm được điều đó thì dù thành công, nổi tiếng đến đâu tôi cũng là người thất bại.

Trước thằng anh, tôi nói tốt cho thằng em và ngược lại. Ngày trước, bố tôi ru cu Bom bằng bài hát Em bé quê. Giờ bố tôi mất rồi, tôi cũng ru con trai thứ hai bằng ca khúc đó. Tôi tin có sợi dây tâm linh kết nối các thế hệ đàn ông trong gia đình mình".

Là người đàn ông trải đời, đã đi qua đủ bể dâu từ vô danh đến chứng kiến gia đình phá sản nhưng Thái Hòa vẫn yếu đuối khi chứng kiến phút giây 2 con chung - riêng gặp nhau.

Anh run rẩy: "Tôi nhớ lần đầu cho hai anh em gặp nhau, tôi rất run và đã khóc. Lúc đó, cu em mới được vài tháng tuổi còn cu anh biết mình có em nhưng chưa từng được gặp. Khi con trai lớn của tôi bước vào nhà, tiến gần đến thằng em, nhìn em với ánh mắt tò mò thì thằng em bỗng leo lên lòng thằng anh rồi lấy tay vuốt má, vuốt miệng anh.

Từ khoảnh khắc đó, tôi biết chắc chắn sau này hai anh em nó sẽ thân thiết với nhau".

Khoảnh khắc xúc động của chị Hội Thái Hòa khi con chung - con riêng lần đầu gặp nhau

Bé Bom hòa hợp với mẹ kế và em trai nhỏ nhờ sự tinh tế của bố Thái Hòa.

Vì yêu con nên có đợt Thái Hòa nghỉ làm phim để chăm sóc 2 con chung - riêng nhưng anh không muốn nhắc nhiều trên báo chí bởi những điều tế nhị.

Anh nói: "Thực ra tôi không thích cả hai con lên báo nhiều, nhất là hoàn cảnh tôi và Bom khi lên báo sẽ bị lạc đề, sẽ vấp phải những bình luận không hay trên mạng, nên tôi luôn để con tránh xa mấy chuyện đó, ngay cả Nemo ở cùng tôi tôi cũng hạn chế.

Hồi xưa khi tôi còn dùng mạng xã hội thường xuyên, muốn đăng hình Nemo tôi cũng không làm được vì không có hình Bom và ngược lại, tôi nghĩ phải công bằng với cả hai đứa". Chính sự tế nhị ấy đã giúp anh kết nối được 2 con nhiều hơn.

  • theo Gia đình và xã hội

Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất