Khởi động Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2021(SPL) - Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam vừa khởi động chương trình bình chọn và trao tặng Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2021, với một chuỗi sự kiện nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam xây dựng thương hiệu uy tín, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Khởi động Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2021

Top 200 doanh nghiệp giành Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018.

Theo thông tin từ Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, được sự cho phép của Chính phủ, Giải thưởng năm nay chính thức khởi động nhằm tìm kiếm 200 doanh nghiệp tiêu biểu, có khả năng cạnh tranh tốt trên thương trường quốc tế. Tùy theo kết quả bình chọn, các thương hiệu đoạt giải thưởng sẽ được công nhận các danh hiệu TOP 10, TOP 100 và TOP 200 thương hiệu Việt Nam.

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2021 sẽ ưu tiên các nhóm tiêu chí về chỉ số kinh doanh, tính đổi mới sáng tạo, ứng dụng công nghệ số vào hoạt động quản lý, điều hành doanh nghiệp cũng như sản xuất kinh doanh nhằm vượt qua tác động, ảnh hưởng tiêu cực từ dịch COVID-19.

Ban tổ chức sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia giải thưởng từ nay đến hết ngày 5-8, tại trang web chính thức của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam ở địa chỉ http://www.dntvn.org.vn hoặc trực tiếp tại Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam (số 64 Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cũng như trụ sở hội ở các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Giai đoạn bình chọn, thẩm định hồ sơ sẽ diễn ra trong các tháng 8, tháng 9/2021. Lễ trao Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2021 dự kiến được tổ chức vào đầu tháng 10/2021, nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Đặc biệt, các doanh nghiệp tham gia và đoạt giải thưởng năm nay sẽ được hưởng các quyền lợi như: được ưu tiên tham gia các hoạt động xúc tiến thương mại trong và ngoài nước do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức; được sử dụng tem Sao Vàng đất Việt tích hợp công nghệ QR Code truy xuất nguồn gốc và chống giả sản phẩm; được hưởng các lợi ích từ chương trình quảng bá hình ảnh Giải thưởng Sao Vàng đất Việt ở trong nước và quốc tế, được tôn vinh và quảng bá hình ảnh tại lễ trao Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021…

Theo ban tổ chức, sau 18 năm triển khai (2003 - 2021), Sao Vàng đất Việt đã trở thành giải thưởng cao quý, góp phần xây dựng uy tín và hình ảnh thương hiệu Việt Nam, được lãnh đạo Đảng, Nhà nước đánh giá cao, được xã hội quan tâm, ủng hộ. Giải thưởng cũng là nền tảng giúp định vị thương hiệu doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi để các thương hiệu đoạt giải tiếp cận dễ hơn với thị trường, các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Tham gia Giải thưởng Sao Vàng đất Việt là cơ hội cho các doanh nghiệp khẳng định uy tín và nâng cao vị thế thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế, đồng thời góp phần xây dựng vị thế, hình ảnh chung của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam.


Bài liên quan