Khởi tố, bắt giam đối tượng cướp giật tài sản của của đoàn người đưa dâuSáng nay 3/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Trần Ngọc Liên (sinh năm 1979, cư trú ấp Kiến Quới 1, xã Kiến Thành, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) về tội “Cướp giật tài sản”.

Theo thông tin từ Cơ quan điều tra, do không có tiền tiêu xài và để trả nợ nên Trần Ngọc Liên nảy sinh ý định trộm cắp tài sản của người khác bán lấy tiền tiêu xài. Khoảng 22 giờ ngày 26/9/2020, Liên đi dọc theo tuyến đường liên xã Kiến Thành – Long Giang để tìm tài sản lấy trộm.

Khởi tố, bắt giam đối tượng cướp giật tài sản của của đoàn người đưa dâuĐối tượng Trần Ngọc Liên tại Cơ quan điều tra.

Đến khoảng 2 giờ 30 phút ngày 27/9/2020, khi đến khu vực tổ 14 (ấp Long Thuận, xã Long Giang, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) thì Liên gặp đoàn người đang đi đưa dâu ngược chiều với Liên, trong đó có bà Lê Thị Kim Hoa (sinh năm 1965), cư trú địa phương đi sau cùng trên tay có cầm túi xách, bên trong có gần 130 triệu đồng và 1 điện thoại di động nên Liên nảy sinh ý định cướp giật túi xách của bà Hoa.

Khi bà Hoa đi qua Liên khoảng 3 mét thì Liên quay lại chạy theo bà Hoa giật chiếc túi xách rồi bỏ chạy. Bà Hoa tri hô nên mọi người trong đoàn đã truy đuổi và đã bắt giữ được Liên giao cho Cơ quan Công an.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Chợ Mới (An Giang) tiếp tục điều tra làm rõ./.              

Nghiêm Túc – Trọng Nghĩa
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất