fspin Khởi tố sát nhân chôn xác bé trai 7 tuổi - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Khởi tố sát nhân chôn xác bé trai 7 tuổiChỉ vì mâu thuẫn với bố mẹ của cháu bé mà đối tượng Vũ Huy Toản đã ra tay sát hại bé trai 7 tuổi dã man. Cơ quan CSĐT huyện Chương Mỹ khởi tố bị can, đồng thời bắt tạm giam 4 tháng đối với Toản để điều tra.

Trước đó, ngày 24/4 đến tối gia đình vẫn không thấy cháu T. đi học về nên đã tìm kiếm khắp nơi đồng thời trình báo cơ quan công an. Sáng hôm sau, 25/4 thi thể bé trai đã được phát hiện trong vườn nhà đối tượng Toản.

Ngay sau khi nhận được tin cơ quan CSĐT huyện Chương Mỹ đã tiến hành khai quật tử thi, điều tra làm rõ sự việc. Xác định đây là vụ án mạng có tính chất nghiêm trọng. Mọi manh mối nghi vấn đều hướng về nghi can số một là ông Toản (bác rể của cháu T).

Truy án kẻ sát nhân chôn xác bé trai 7 tuổi

Nơi tìm thấy xác cháu T.

Trước các bằng chứng khó có thể chối cãi, đối tượng Toản đã thừa nhận mình chính là thủ phạm ra tay sát hại cháu T. Do mâu thuẫn cá nhân với bố mẹ cháu T. nên chiều 24/4 Toản đã đến trường học đón cháu bé rồi dùng xà beng đánh vào đầu khiến nạn nhân tử vong. Sau khi cháu T. chết hắn cho xác vào bao tải và chôn dưới đống gạch trong vườn nhà.

Ngày 6/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chương Mỹ cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, đồng thời bắt tạm giam 4 tháng đối với Vũ Huy Toản (sn 1978) để điều tra về tội giết người.

Hữu Long


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất