Không chịu công khai mặt bạn trai, Võ Hoàng Yến lập tức bị gọi là “tiểu tam”Võ Hoàng Yến sang Mỹ thăm bạn trai sau nhiều năm không gặp nhau, nhưng nhất quyết không công khai mặt bạn trai, ngay lập tức bị netizen kém duyên gọi là “tiểu tam”.

Mới đây, Võ Hoàng Yến đăng bức ảnh tình tứ bên bạn trai nhân kỷ niệm 3 năm yêu nhau. Tuy nhiên trong phần bình luận, một cộng đồng mạng đã có lời lẽ tiêu cực khiến cô nàng nổi giận. Sau đó, Võ Hoàng Yến đã phản ứng cực gắt trước bình luận "kém duyên” này.

Vo-Hoang-Yen-3\

Vì muốn giữ bạn trai cho riêng mình nên siêu mẫu chưa bao giờ công khai diện mạo của nửa kia. Bởi vậy một antifan đã để lại nhận xét kém duyên về hành động của chân dài 8x: "Yêu mà không dám công khai thì chỉ có thể là tiểu tam". Thấy vậy, Võ Hoàng Yến lập tức đáp trả không khoan nhượng: "Sồn sồn đòi công khai chi vậy bạn? Bạn ngó được mặt người yêu mình để làm gì? Bạn có ý đồ gì?".

Bị antifan gọi là tiểu tam vì mãi không công khai mặt bạn trai 3 năm, Võ Hoàng Yến đáp trả căng đét - Ảnh 3.

Được biết cô và bạn trai đã hẹn hò được 3 năm và chuẩn bị đi đến kết hôn. Do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, đám cưới của cả 2 đã bị hoãn lại 2 lần. bạn trai Võ Hoàng Yến định cư ở California (Mỹ), làm kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực. Siêu mẫu từng chia sẻ, tình yêu của họ không lãng mạn, sến súa mà rất thực tế. Thậm chí cả hai cũng không có lời tỏ tình hay câu nói mùi mẫn nào mà còn hay cãi nhau nảy lửa. Tuy nhiên sau đó họ lại đồng cảm và yêu thương nhau nhiều hơn.

Bị antifan gọi là tiểu tam vì mãi không công khai mặt bạn trai 3 năm, Võ Hoàng Yến đáp trả căng đét - Ảnh 4.

Bị antifan gọi là tiểu tam vì mãi không công khai mặt bạn trai 3 năm, Võ Hoàng Yến đáp trả căng đét - Ảnh 5.

Suốt 3 năm yêu nhau, Võ Hoàng Yến chưa bao giờ công khai diện mạo nửa kia mà thường dùng sticker che đi hoặc chỉ chụp tay bạn trai

Ảnh: FB NV


Bài liên quan