Không công nhận ông Trần Quang Nam là Hiệu trưởng ĐH HuflitUBND TP.HCM vừa đưa ra quyết định không công nhận ông Trần Quang Nam tiếp tục giữ chức Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (Huflit).

Quyết định này do Phó chủ tịch UBND TP. HCM Nguyễn Thị Thu ký và đã được gửi cho Bộ GD&ĐT, thường trực Thành ủy TP.HCM, thường trực Ủy ban, cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT tại TP.HCM, Đảng ủy khối các trường ĐH, CĐ và TCCN TP.HCM, Sở GD&ĐT TP.HCM, Trường ĐH Ngoại ngữ tin học TP.HCM và một số đơn vị khác.  

Không công nhận ông Trần Quang Nam là Hiệu trưởng ĐH Huflit

Quyết định có hiệu lực từ ngày 7-1, thay thế quyết định 797/QĐ-UBND ngày 1/3/2016 của chủ tịch UBND TP. HCM về việc công nhận hiệu trưởng trường này.    

Được biết, trước đó, do nghi vấn về bằng cấp, ngày 30-10-2018, ông Huỳnh Thế Cuộc, Chủ tịch Hội đồng quản trị Huflit đã ký quyết định miễn nhiệm chức vụ hiệu trưởng đối với ông Trần Quang Nam nhiệm kỳ 2015-2020. Sau đó, ngày 10-12-2018 Cục quản lý chất lượng của Bộ GD&ĐT có văn bản trả lời ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM, không công nhận bằng thạc sĩ và tiến sĩ của ông Trần Quang Nam.    

Theo Plo


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất