Không để khán giả chờ đợi lâu, Phí Phương Anh sẽ comeback vào 21/4Mới đây, trên facebook cá nhân của Phí Phương Anh đã đăng tải bức ảnh kèm theo nội dung là cô sẽ comback vào lúc 19h ngày 21/4.

 

Không để khán giả chờ đợi lâu, Phí Phương Anh sẽ comeback vào 21/4

Phí Phương Anh được biết đến sau khi trở thành Quán quân The Face 2016. 


Trước đó không lâu, Phí Phương Anh đã nhận rất nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng mạng khi đã quyết định lấn sân sang con đường ca hát. Tối 3/1/2021, Phí Phương Anh khiến công chúng bất ngờ khi cho ra mắt teaser MV Cắm sừng ai, đừng cắm sừng em. Đây được xem là dự án âm nhạc đầu tiên của học trò Hồ Ngọc Hà sau nhiều năm theo đuổi sự nghiệp người mẫu. Chia sẻ về quyết định táo bạo này, Phí Phương Anh cho biết: "Tôi mong muốn được phát triển và thử thách bản thân ở một con đường rộng lớn hơn. Đó chính là ca hát. Nếu làm ca sĩ, tôi sẽ được chủ động làm các sản phẩm của mình. Tôi vẫn muốn đem yếu tố thời trang - thế mạnh của mình vào âm nhạc, để khán giả thấy một Phí Phương Anh dung hòa giữa thời trang và âm nhạc thật thú vị".

Lời bài hát Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em - Phí Phương Anh

Mắc kệ những sự chỉ trích từ dư luận, vào ngày 4/2, Phí Phương Anh chính thức tung teaser MV thứ 2 trong sự nghiệp ca hát mang tên "Cánh Bướm Dối Gian". Chia sẻ về sản phẩm thứ 2 trong sự nghiệp ca hát, Phí Phương Anh cho biết, Cánh Bướm Dối Gian theo phong cách Disco - thể loại âm nhạc mà cô đang theo đuổi. Tuy nhiên, Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em mang phong cách trưởng thành, quyến rũ còn Cánh Bướm Dối Gian sẽ thể hiện khía cạnh tươi sáng, dễ thương và sôi động hơn.

Cánh Bướm Dối Gian - Phí Phương Anh - Zing MP3
Và mới đây Phí Phương Anh thông báo sẽ comeback và 19h ngày 21/4.
Hãy cùng đón chờ Phí Phương Anh sẽ hóa thân thành nhân vật nào trong sản phẩm tiếp theo nhé. 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất