Không gian thư giãn giữa thành phố biển(SaoPhapLuat)- Với nhu cầu thư giãn của khách hàng và du khách đến với thành phố Nha Trang, Coconut Spa đã mang đến một không gian chăm sóc sắc đẹp bằng những phương pháp tự nhiên và đẳng cấp.

Thư giãn giữa thành phố biển

Tọa lạc tại trung tâm thành phố du lịch Nha Trang với không gian được thiết kế hiện đại và gần gũi với thiên nhiên, cùng các dịch vụ massage, trị liệu, chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp, Coconut Spa sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn trong chuyến du lịch.

Nhu cầu thư giãn, tận hưởng trong những chuyến du lịch được xem là cần thiết. Coconut Spa không chỉ phục vụ cho khách du lịch mà còn là điểm đến quen thuộc của người dân trên địa bàn Nha Trang cũng như du khách trong và ngoài nước.

Coconut Spa: Không gian thư giản giữa thành phố biển

Massage và các dịch vụ thư giãn

Tại Coconut Spa, khách hàng sẽ được chăm sóc sắc đẹp cùng các dịch vụ: xông hơi, phương pháp trị liệu cho cơ thể, da mặt, giảm cân, chăm sóc móng, tóc, xăm, phun,...

Coconut Spa: Không gian thư giản giữa thành phố biển

Massage thư giãn là dịch vụ phổ biến và được nhiều khách du lịch chọn khi đi nghỉ dưỡng, đây cũng là liệu pháp xoa bóp để giảm đau nhức cơ – như một liều thuốc giảm đau tự nhiên, đồng thời cũng giúp giảm stress – căng thẳng và giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Ngoài ra, chăm sóc da mặt cũng là một dịch vụ cơ bản tại đây. Đối với nhiều chị em phụ nữ, đi du lịch thường không có thời gian chăm sóc da mặt nên dịch vụ chăm sóc da mặt tại spa cũng là xu hướng lựa chọn của khách hàng, giúp việc chăm sóc da đều đặn, tốt hơn ngay cả khi đi du lịch nhiều, dài ngày. 

Coconut Spa ra đời với mong muốn mang đến cho quý khách hàng trọn gói dịch vụ spa toàn diện. Ngoài ra, việc đầu tư cơ sở vật chất, chuyên môn phục vụ tại Coconut Spa cũng luôn được chú trọng và đặt lên hàng đầu, nhằm mang lại một không gian thư giãn tuyệt vời.

Nhằm tri ân khách hàng sau mùa dịch Covid-19, Coconut Spa có chương trình khuyến mãi 30% Body massage và Foot massage (từ ngày 1/7/2020-1/9/2020)

Coconut Spa hiện có 2 chi nhánh tại thành phố Nha Trang:

  1. Tại tầng 3 khách sạn Starcity, số 72-74 Trần Phú, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Điện thoại: 02583 528 529
  2. Địa chỉ: 02 Trần quang Khải, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa                                                  Điện thoại: 02583 529 539

PN

 

 

 

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất