Không khí sạch toàn diện, LG đã giải được bài toán khóVới giải pháp tổng thể về điều hòa và thanh lọc không khí mới, đặc biệt là tính năng Loại bỏ bụi mịn PM1.0, LG Electronics Việt Nam đã chính thức mang đến giải pháp đột phá, tạo nên môi trường sống sạch toàn diện, nâng cao chất lượng sống cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, với loạt giải pháp toàn diện, phủ đều từ Hệ thống điều hoà trung tâm, Máy điều hoà dân dụng có tích hợp bộ lọc không khí, cho đến Máy lọc không khí… LG đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng khác nhau và chuyên biệt về không gian, từ nhà ở cho tới văn phòng cũng như các các không gian lớn đa chức năng khác, để mang đến một bầu không khí trong lành trọn vẹn, từ trong ra ngoài.

Vậy, giải pháp tổng thể của LG bao gồm những sản phẩm gì?

Đầu tiên là máy lọc khí LG PuriCare 360: là dòng sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc, đã được kiểm nghiệm về khả năng lọc bụi mịn PM1.0, loại bỏ các loại mùi và khí gas theo tiêu chuẩn của hiệp hội không khí sạch Hàn Quốc. Bằng cách sử dụng màng lọc 360 độ đa năng nhờ 6 bước giúp loại bỏ bụi mịn, chất gây dị ứng và các chất độc hại, LG PuriCare 360˚ kết hợp với bộ đẩy khí sạch Clean Booster, giúp đưa luồng không khí sạch đến đều khắp căn phòng. Người dùng có thể dễ dàng kiểm soát lượng bụi trong không khi nhờ Puricare 360 được trang bị màn hình hiển thị thông minh, để từ đó người dùng có thể dễ dàng điều khiển và theo dõi mức độ bụi mịn (PM10, PM2.5, PM1.0) và mùi trong không khí.

Không khí sạch toàn diện, LG đã giải được bài toán khó

Đặc biệt, với khả năng làm sạch không gian lên tới 100m2,  LG PuriCare 360˚ trở thành chiếc máy lọc không khí “khủng” nhất hiện nay trên thị trường, nhờ thiết kế 2 tầng độc đáo, vừa bảo đảm được sự tinh tế trong thiết kế, tiết kiệm diện tích, đồng thời vẫn bảo đảm được khả năng lọc không khí cho một diện tích không gian lớn. Chế độ chăm sóc trẻ em Baby Care sẽ là một trong những tính năng cộng thêm cực kỳ tiện dụng mà những gia đình có người già và trẻ nhỏ không thể bỏ qua.

Với những gia đình không có nhiều ngân sách, hoặc có không gian hạn chế, thì giải pháp tối ưu chính là dòng sản phẩm điều hòa dành cho gia đình được tích hợp sẵn công nghệ lọc khí có khả năng loại bỏ bụi mịn PM1.0. Đây là dòng sản phẩm đã được LG giới thiệu ra thị trường trước đó, nay đã được cải tiến để màng lọc có thể lọc vi bụi và công nghệ ion, giúp loại bỏ bụi và vi khuẩn tới 99%.

Ngoài khả năng kiểm soát năng lượng thông qua chức năng Energy Control, cho phép người dùng tự chủ động điều chỉnh mức công suất tiêu thụ tương thích với nhu cầu sử dụng thực tế, dòng điều hòa dân dụng mới này còn được trang bị khả năng kết nối ThinQ, để có thể điều khiển, kiểm soát mọi thông tin trên điện thoại thông minh một cách dễ dàng. Vừa góp phần nâng tầm trải nghiệm người dùng, vừa tiện ích khi có thể dễ dàng kiểm soát được chất lượng không khí để luôn bảo đảm chất lượng không khí an toàn sạch khuẩn.

Không khí sạch toàn diện, LG đã giải được bài toán khó

Không chỉ chú trọng đến người dùng cá nhân, LG còn đưa ra loạt giải pháp an toàn cho dòng sản phẩm điều hòa hệ thống. Theo đó, các dòng sản phẩm điều hòa âm trần thế hệ mới đều được tích hợp sẵn bộ lọc không khí nhờ công nghệ lọc tĩnh điện. Công nghệ này có thể giúp loại bỏ các hạt bụi siêu nhỏ cỡ 0.3 micromet và các loại bụi siêu mịn như PM 10, PM 2.5 và PM 1.0.

Thông qua bộ lọc 4 bước, bao gồm lọc sơ cấp, ion hóa, lọc bụi siêu mịn và khử mùi, dòng điều hòa hệ thống thế hệ mới của LG sẽ mang lại không gian sống luôn trong lành. Đặc biệt, sau khi sử dụng lực tĩnh điện để loại bỏ bụi triệt để ở bước lọc thứ 2, thì ngay ở bước lọc thứ 3, dòng điều hòa này sẽ lọc gần như hoàn toàn bụi mịn PM1.0, giúp loại bỏ đến 99,9%. Và ở bước lọc cuối cùng, bộ lọc khử mùi sẽ loại bỏ mùi hôi và khí độc hại bằng công nghệ hấp thụ khí. Bộ lọc chuyên sâu này được thiết kế nhỏ gọn và được đặt ở phần than của dàn lạnh. Nhờ đó mà quá trình lắp đặt gần như không bị bất cứ ảnh hưởng nào.

Đây là giải pháp được cho là cực kỳ lý tưởng cho trường học, các trung tâm sức khỏe, bệnh viện… những nơi nhạy cảm với bụi mịn, cũng như nhà hàng hoặc các khu vực bán lẻ, nơi tập trung đông người.

Không khí sạch toàn diện, LG đã giải được bài toán khó

Bộ lọc khí này không chỉ dễ tháo rời để làm sạch và bảo dưỡng, mà giải pháp ThinQ cũng sẽ giúp mang lại giải pháp theo dõi và quản lý quy trình lọc không khí một cách thông minh và vô cùng tiện dụng ọi lúc mọi nơi.

“LG sẽ không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển các giải pháp thanh lọc không khí và chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng. Với việc ra mắt các sản phẩm thanh lọc không khí tiên tiến, chúng tôi mong muốn sẽ mang lại một cuộc sống chất lượng hơn cho người dân Việt Nam”. Ông Sung Woo Nam, Tổng Giám Đốc công ty điện tử LG Việt Nam chia sẻ.

ĐTTD


Bài liên quan