fspin Không màu mè, Phạm Băng Băng vẫn khoe thần thái ngút ngàn trong bộ ảnh mới - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Không màu mè, Phạm Băng Băng vẫn khoe thần thái ngút ngàn trong bộ ảnh mớiBộ ảnh mới của Nữ hoàng giải trí Hoa ngữ nhận được nhiều lời khen với vẻ đẹp ngút ngàn cùng thần thái kiêu kỳ, cuốn hút.

Năm vừa qua được xem là một năm khá yên lặng của “nữ hoàng thị phi” xứ Trung khi cô mất hút trên màn ảnh trong nước vì bê bối trốn thuế khiến cả sự nghiệp lao đao. Mỹ nhân sinh năm 1981 thỉnh thoảng xuất hiện tại một vài sự kiện của làng giải trí và dành nhiều thời gian lo cho việc kinh doanh riêng. Nhiều tháng qua, Phạm Băng Băng đã rẽ hướng sang lĩnh vực bán hàng trực tuyến để kiếm sống. Sina tiết lộ tiền thù lao cho mỗi giờ livestream của cô là hơn 700.000 USD, cao hơn rất nhiều so với cát-xê đóng phim.

Thế nhưng vận đen tiếp tục đến với Nữ hoàng giải trí của Cbiz khi ngày 5/5, Tổng cục Phát thanh và Truyền hình Trung Quốc đã ban hành bộ nguyên tắc cấm nghệ sĩ vướng bê bối, gây ảnh hưởng xấu đến xã hội livestream bán hàng trên các ứng dụng trực tuyến. Nguồn tin cho biết Lý Tiểu Lộ và Phạm Băng Băng là hai cái tên nằm trong danh sách bị cấm phát sóng trực tiếp đợt đầu tiên. Chính sách này được được đưa ra là nhằm kiểm soát và giúp cho hoạt động thương mại điện tử phát triển lành mạnh. 

Bỏ mặc những giông bão ngoài kia, Phạm Băng Băng mới đây đã đăng tải bộ hình thời trang mới. Có thể thấy, mỹ nhân họ Phạm không trang điểm đậm như thường thấy mà thay vào đó là phong cách nhẹ nhàng, lột tả hết được đường nét trên khuôn mặt của cô, xuyên suốt bộ hình là thần thái lạnh lùng và kiêu kì.

 

Không màu mè, Phạm Băng Băng vẫn khoe thần thái ngút ngàn trong bộ ảnh mới-1

Không màu mè, Phạm Băng Băng vẫn khoe thần thái ngút ngàn trong bộ ảnh mới-2
Ở tuổi gần 40, mỹ nhân đình đám Hoa ngữ vẫn khiến nhiều người suýt xoa bởi gương mặt xinh đẹp, quyến rũ cùng làn da trắng không tì vết.

Không màu mè, Phạm Băng Băng vẫn khoe thần thái ngút ngàn trong bộ ảnh mới-3

Không màu mè, Phạm Băng Băng vẫn khoe thần thái ngút ngàn trong bộ ảnh mới-4

Không màu mè, Phạm Băng Băng vẫn khoe thần thái ngút ngàn trong bộ ảnh mới-5

Không màu mè, Phạm Băng Băng vẫn khoe thần thái ngút ngàn trong bộ ảnh mới-6
Mỹ nhân hàng đầu Hoa ngữ và thần thái cuốn hút ở tuổi U.40

Không màu mè, Phạm Băng Băng vẫn khoe thần thái ngút ngàn trong bộ ảnh mới-7

Không màu mè, Phạm Băng Băng vẫn khoe thần thái ngút ngàn trong bộ ảnh mới-8

Không màu mè, Phạm Băng Băng vẫn khoe thần thái ngút ngàn trong bộ ảnh mới-9

Không màu mè, Phạm Băng Băng vẫn khoe thần thái ngút ngàn trong bộ ảnh mới-10

Không màu mè, Phạm Băng Băng vẫn khoe thần thái ngút ngàn trong bộ ảnh mới-11

Không màu mè, Phạm Băng Băng vẫn khoe thần thái ngút ngàn trong bộ ảnh mới-12
Loạt biến cố từ sự nghiệp đến tình cảm không làm mất đi vẻ kiêu sa, xinh đẹp và thần thái ngút ngàn của mỹ nhân họ Phạm


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất