Không nghĩ hậu quả cho con trai, phụ huynh dâm ô nhiều bạn nữ cùng lớpNgày 26-4, Cơ quan CSĐT Công an TP Long Xuyên (tỉnh An Giang) cho biết, đã ra lệnh giữ khẩn cấp đối với Nguyễn Tấn Thành (SN 1972, ngụ khóm Tây Khánh 1, phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên) để điều tra làm rõ về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Không nghĩ hậu quả cho con trai, phụ huynh dâm ô nhiều bạn nữ cùng lớp

Ảnh: afamily

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ 30 phút ngày 24-4, Nguyễn Tấn Thành đưa con trai đi học tại trường Tiểu học Trần Quốc Toản (điểm phụ ở số 1, khóm Tây Huề 3, phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên).

Thời điểm này có 3 em học sinh nữ cùng lớp 1C đang ngồi trong lớp, mà chưa có giáo viên vào và không ai trông coi. Thấy vậy, Thành liền đến gần và dùng tay sờ vào vùng nhạy cảm của các em, sau đó đi ra khỏi lớp. Sự việc trên được các em học sinh kể lại cho phụ huynh nghe. Ngay hôm sau, các phụ huynh đến trường gặp Thành hỏi rõ sự việc, đồng thời trình báo lên cơ quan công an.

Phía cơ quan công an đã tiến hành lấy lời khai của bị hại, những người liên quan, khám nghiệm hiện trường và đưa các bị hại đi khám chuyên khoa...

Xác minh thêm vụ việc cho thấy, trước đó Thành còn thực hiện hành vi xâm hại 3 bé gái khác là học sinh lớp 1 của trường Tiểu học Trần Quốc Toản. 

Nguồn Sggp


Bài liên quan