Không nhân nhượng cho Ngân hàng Heritage lừa đảo, chủ kênh youtube HipTV đã đệ đơn tố cáoChủ sở hữu của HipTV, ông Ayo Animashaun đã đệ đơn lên tòa án cấp cao liên bang ở Lagos, Nigeria với lý do ngân hàng đã nói dối và lừa gạt công ty của mình.

Theo một bài đăng mà anh chia sẻ trên Instagram, Ayo Animashaun tuyên bố rằng anh sẽ không nhân nhượng cho đến khi nhận được công lý, ngân hàng Heritage đang đánh lạc hướng dư luận và biến anh cùng công ty thành "kẻ xấu".

Chủ kênh youtube HipTV tố Ngân hàng Heritage lừa đảo

Anh Ayo Animashaun, chủ sở hữu kênh youtube HipTV

"Đây là phát ngôn chính thức của tôi : Tôi vừa cùng luật sư Kemi Pinheiro LP, nộp đơn kiện ngân hàng Heritage tại tòa án cấp cao liên bang ở Lagos. Hơn hai năm tôi đã cố gắng làm tất cả để giải quyết vấn đề này một cách êm đẹp, nhưng giờ tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc sử dụng mọi pháp lý có sẵn để bảo vệ thanh danh và bảo đảm, khắc phục công việc kinh doanh của mình . Ngân hàng Heritage đã liên tục dối trá chúng tôi, lừa gạt chúng tôi và giờ đây họ đang cố gắng bóp méo sự thật để khiến chúng tôi trông giống như những kẻ xấu. Tôi đã dành 25 năm trong cuộc đời để xây dựng nên tên tuổi và sự nghiệp; Chúng tôi là những công dân có trách nhiệm với xã hội.Tôi biết nhiều doanh nhân phàn nàn về các ngân hàng tại Nigeria, bọn họ muốn giết chết chúng tôi (ám chỉ việc kinh doanh).Nhưng ngân hàng đặc biệt này đã "chơi nhầm người". Tôi sẽ không nhân nhượng cho đến khi tôi nhận được công lý và xin cảm ơn tất cả mọi người đã động viên chúng tôi. Tôi xin phép không nói gì sau chia sẻ này và sẽ cập nhật thêm thông tin ngay khi tôi được phép".

Chủ kênh youtube HipTV tố Ngân hàng Heritage lừa đảo

Kênh HipTV của Ayo sỡ hữu hơn 90 ngàn người theo dõi

Được biết, các ngân hàng tại Nigeria đang hạn chế  và dùng nhiều biện pháp chế tài những nguồn tiền không rõ nguồn gốc, thường giao dịch qua mạng “Để đảm bảo an ninh cho các quỹ của khách hàng, các ngân hàng ở Nigeria sẽ theo dõi các tài khoản đang được sử dụng cho các giao dịch tiền kỹ thuật số và có thể áp dụng các hạn chế bao gồm cả việc đóng các tài khoản đó”.

Q.Đôn


Bài liên quan