Không thể chấp nhập với hành vi của người đàn ông đánh vợ nằm việnVừa qua, một đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ. Sự việc đã gây nên nhiều tranh luận trái chiều. Người đàn ông trong clip chăm vợ bệnh có những hành động không thể chấp nhận như: tát vào mặt vợ, chửi thề và la hét.

 

Đa phần ý kiến cho rằng người đàn ông trong clip làm mất hết danh dự một người chồng, chỉ vì mất bình tĩnh mà xử sự sai trái. Anh Tâm, cư dân mạng cho biết "Chăm vợ ốm mà cư xử như vậy chắc người bệnh ốm thêm, ở bệnh viện chốn đông người còn vũ phu cục súc như thế".

Tuy nhiên, một phần ý kiến cho quan trọng là tấm lòng dành cho nhau, ông ấy dù vũ phu cục súc nhưng vẫn gấp vạn những người nói lời ngon ngọt, lúc ốm đau lại bốc hơi không dấu tích.

"Mọi người chưa xem xét kĩ vấn đề khoan vội đánh giá. Chúng ta không phải người trong cuộc nên hãy im lặng cho đến lúc hiểu rõ mọi chuyện". Chị Tú Anh chia sẻ

Tấm lòng và tình nghĩa chăm vợ là đáng quý. Tuy nhiên người bệnh khổ, người chăm cũng khổ, những hình ảnh trên không được xảy ra dù hoàn cảnh nào.

Q.Đôn


Bài liên quan