Kiatisak: "Tôi sẽ đưa Công Phượng lên tầm cao mới"HLV Kiatisak Senamuang vừa có cuộc chia sẻ với một tờ báo của Thái Lan về chặng đường sắp tới ở HAGL.

Theo kế hoạch, Kiatisak sẽ có mặt ở TP.HCM vào giữa tháng 12. Trước khi lên phố Núi bắt tay vào công việc ở HAGL, chiến lược gia người Thái Lan được cách ly 14 ngày theo quy định.

Kiatisak: Tôi sẽ đưa Công Phượng lên tầm cao mới

HLV  Kiatisak Senamuang

Hôm qua, trả lời tờ báo địa phương Thairath, Kiatisak nói: "Mùa tới, công việc của tôi là nâng tầm HAGL. Mục tiêu là top 4 hoặc top 3. Chúng tôi sẽ nghĩ đến việc cạnh tranh vô địch ở những mùa sau".

Khi được hỏi về việc HAGL đang sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia trong đó có tiền đạo hàng đầu Việt Nam - Công Phượng, "Zico Thái" nhận xét: "Họ đều là thành viên của các ĐTQG Việt Nam có thành công trong nhiều năm trở lại đây. Tuy nhiên, họ cần phải thành công cả ở CLB, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu và sự khát khao của họ. Như Công Phượng mới kết hôn, cậu ấy cần đến liệu pháp tâm lý riêng để vươn lên tầm cao mới trên sân cỏ. Khi còn là cầu thủ, tôi từng vô địch và bây giờ tôi muốn cùng HAGL làm điều đó", chiến lược gia người Thái Lan khép lại.

Lúc này, Công Phượng cùng một số đồng đội HAGL đang hội quân cùng ĐT Việt Nam tại Hà Nội. Sau ngày 28/12, đội tuyển sẽ giải tán để các cầu thủ trở lại CLB chuẩn bị cho V-League 2021.

 

Theo Tiểu Lam

Báo An ninh Thủ đô


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất