Kiện cha mẹ 65.000 bảng Anh vì phá hủy bộ sưu tập khiêu dâm khổng lồTheo tài liệu của tòa án, gia đình của người nghiện phim khiêu dâm đã phá hủy 14 hộp da và đồ chơi tình dục trị giá 22.000 bảng Anh và đuổi con trai ra khỏi nhà.

Kiện cha mẹ 65.000 bảng Anh vì làm mấy bộ sưu tập khiêu dâm khổng lồ

Một nhà sưu tập phim khiêu dâm RANDY đang kiện cha mẹ mình sau khi họ phá hủy những đĩa, phim,, đồ da và đồ chơi tình dục trị giá 22.000 bảng.

Người đàn ông giấu tên, đến từ Michigan, đã đâm đơn kiện dân sự trị giá 65.000 bảng đối với cha mẹ khi họ phá hủy bộ sưu tập nhằm xóa bỏ nỗi ám ảnh  khiêu dâm với crack cocaine.

Tổng cộng, cha mẹ đã phá hủy 12 hộp đầy phim sex và hai hộp đầy đồ chơi tình dục.

Theo các tài liệu của tòa án liên bang mà WXMI có được, người yêu khiêu dâm đã quay lại với những người bạn của anh ta tại nhà Grand Haven của gia đình vào năm 2016, sau khi li hôn.

Mười tháng sau, anh được cha mẹ yêu cầu phải có trách nhiệm chi trả tiền nhà chứ không được vô trách nhiệm.

Cảnh sát đã được gọi đến nhà trong một tình huống rằng bộ sưu tập khiêu dẫm đã bị nhúng nước, phá hủy bởi gia đình. Sau đó, người yêu phim khiêu dâm đã rời khỏi nhà và đến sống ở Indiana.

Ông tuyên bố bộ sưu tập đáng giá trị giá 28.940 đô la (khoảng 22 nghìn bảng Anh) và tổng cộng có 14 hộp.Theo các tài liệu của tòa án, mối quan tâm của ông đối với phim ảnh khiêu dâm bắt đầu từ khi còn trẻ.

Cha của anh ta tuyên bố con trai điên cuồng tình dục của mình đã bị trục xuất khỏi cả trường học và đại học sau khi anh ta bị bắt quả tang đang mua bán trao đổi phim ảnh khiêu dâm với các học sinh khác.

Kim Dung


Bài liên quan