Kiên Giang: Huyện Châu Thành tổ chức Lễ trao Huy hiệu ĐảngNgày 12/10, Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Thành (Kiên Giang) tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao niên tuổi đảng.

Kiên Giang: Huyện Châu Thành tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng

Quang cảnh Lễ trao Huy hiệu.

Theo đó, Đảng bộ huyện Châu Thành tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 và 7/11/2020. Vinh dự có 26 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 5 đồng chí được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 10 đồng chí được tặng  Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 8 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.Kiên Giang: Huyện Châu Thành tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng

Bí thư Huyện ủy Châu Thành (bìa phải) Lâm Minh Công trao Huy hiệu 55 tuổi đảng cho đồng chí Liêu Trung.

Phát biểu tại buổi Lễ, Bí thư Huyện ủy huyện Châu Thành (Kiên Giang) Lâm Minh Công đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng.

Đồng thời, Bí thư Huyện ủy huyện Châu Thành Lâm Minh Công mong muốn các đảng viên tiếp tục giữ vững, phát huy bản lĩnh chính trị, tham gia xây dựng tổ chức Đảng ở địa phương trong sạch, vững mạnh, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.

Khánh Thùy