Kiên Giang- Tổ chức thành công buổi Họp mặt văn nghệ sĩ trí thức, báo chí xuân Kỷ Hợi 2019Chiều 30/1/2019, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang tổ chức họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019 với các phóng viên báo chí, văn nghệ sĩ, trí thức; và trao Giải báo chí viết về xây dựng Đảng - Giải “Búa liềm vàng” tỉnh Kiên Giang lần thứ 2 năm 2018.

Chiều 30/1/2019, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang tổ chức họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019 với các phóng viên báo chí, văn nghệ sĩ, trí thức; và trao Giải báo chí viết về xây dựng Đảng - Giải “Búa liềm vàng” tỉnh Kiên Giang lần thứ 2 năm 2018.

Kiên Giang- Tổ chức thành công buổi Họp mặt văn nghệ sĩ trí thức, báo chí xuân Kỷ Hợi 2019

Họp mặt văn nghệ sĩ trí thức báo chí tỉnh Kiên Giang- 2019

Đến với cuộc thi năm nay, số lượng cơ quan báo chí và nhà báo tham gia được nhận định là nhiều hơn năm 2017. Đặc biệt, giải báo chí viết về xây dựng Đảng năm 2018, cùng với cơ quan báo chí địa phương, còn các phóng viên báo chí của Trung ương, ngành thường trú trên địa bàn tỉnh tham gia, với trên 500 tác giả, nhóm tác giả. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tác phẩm tham dự giải năm nay đều có chất lượng tốt.

Các tác phẩm tham dự giải đa dạng về thể loại, phong phú về chủ đề, nội dung bám sát những vấn đề thời sự, phản ánh sinh động thực tiễn công tác xây dựng Đảng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Đa số các tác phẩm báo chí tham dự có nội dung sâu về công tác xây dựng Đảng, địa bàn phản ánh rộng khắp toàn tỉnh và đa dạng các loại hình tổ chức cơ sở Đảng. Trong số 15 tác phẩm đạt thành tích tốt nhất có 8 giải thuộc về báo in, 4 giải truyền hình và 3 giải của phát thanh.

Kiên Giang- Tổ chức thành công buổi Họp mặt văn nghệ sĩ trí thức, báo chí xuân Kỷ Hợi 2019

Đồng chí Phạm Công Khâm- Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Ủy trao giải cho các tác phẩm báo chí đạt giải

Kiên Giang- Tổ chức thành công buổi Họp mặt văn nghệ sĩ trí thức, báo chí xuân Kỷ Hợi 2019

Ban lãnh đạo Tỉnh Kiên Giang chụp hình lưu niệm cùng cán bộ phóng viên, nhà báo trên địa bàn Tỉnh

Đến với buổi họp mặt Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang Phạm Công Khâm cho rằng năm 2018, báo chí Kiên Giang đã bám sát mục tiêu giữ vững ổn định chính trị, củng cố, tăng cường sự thống nhất ý chí trong Đảng, sự đồng thuận của xã hội và lòng tin của nhân dân đối với Đảng; qua đó, góp phần tạo động lực tinh thần để thực hiện các nhiệm vụ kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng, đối ngoại và công tác xây dựng Đảng. Đồng thời đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương sự đóng góp của đội ngũ trí thức, văn nghệ sĩ, báo chí trong sự phát triển chung của toàn tỉnh, đồng thời đề nghị đội ngũ trí thức, văn nghệ sỹ tỉnh nhà cần nâng cao tính chuyên nghiệp và phát huy hơn nữa truyền thống “Trung dũng, kiên cường” trong chiến đấu và “năng động, sáng tạo” trong xây dựng, cũng như bề dày truyền thống văn hóa của đất nước và người Kiên Giang để tiếp tục xây dựng và phát triển tỉnh nhà trong thời gian tới.

  • Phúc Tiến

Bài liên quan