Kim Nguyên diện váy xuyên thấu xẻ sâu tái xuất showbizĐột nhiên ẩn mình đầy bí ẩn, Kim Nguyên bất ngờ xuất hiện trở lại với phong cách "hở bạo" trong chiếc váy xuyên thấu xẻ sâu khoe chân dài miên man.

Sau một thời gian tập trung toàn lực lo việc gia đình cũng như chăm sóc dáng vóc, Kim Nguyên hoàn toàn tự tin xuất hiện trở lại trước công chúng với chiếc váy xuyên thấu xẻ cao khoe vóc dáng đồng hồ cát cùng đôi chân dài miên man.

Kim Nguyên diện váy xuyên thấu xẻ sâu tái xuất showbiz

Lý giải cho việc đột nhiên "biến mất" và tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật, Kim Nguyên cho biết rằng cô đã tạm gác lại tất cả các hoạt động để toàn tâm toàn ý lo cho gia đình, vì với cô không có việc gì quan trọng bằng những người thân yêu trong gia đình. Cho đến thời điểm này, mọi chuyện đã gần như ổn thỏa và người đẹp đã yên tâm quay trở lại showbiz viết tiếp ước mơ tuổi thanh xuân của mình.

Kim Nguyên diện váy xuyên thấu xẻ sâu tái xuất showbiz

Kim Nguyên rất dày dặn kinh nghiệm cũng như am hiểu sâu sắc về lĩnh vực làm đẹp vì cô là gương mặt đại diện cho khá nhiều nhãn hàng mỹ phẩm, thời trang trong nước và quốc tế, cũng như là vedette chiếm lĩnh biết bao show thời trang hàng đầu.

Kim Nguyên diện váy xuyên thấu xẻ sâu tái xuất showbiz

Vốn là người chị thân thiết trong nghề và hiểu quá rõ điều này, giảng viên Myka Nguyễn đã mời Kim Nguyên cùng phát triển học viện MIB như một điểm đến hàng đầu của giới trẻ Sài Thành về nhu cầu trang điểm làm đẹp chuyên nghiệp. Đây chính là điều khơi nguồn cảm hứng đối với Kim Nguyên và khiến cô mạnh dạn thay đổi hình ảnh cùng phong cách khác lạ hơn trong năm nay.

Kim Nguyên diện váy xuyên thấu xẻ sâu tái xuất showbiz

Kim Nguyên cho biết sắp tới cô sẽ tập trung phát triển nhiều dịch vụ chuyên môn trong lĩnh vực làm đẹp vì đó là hướng đi mới mà cô rất đam mê cũng như dành trọn tâm huyết.

Hải Nhân (tổng hợp)


Bài liên quan