Kim Youngdae phản hồi lại cáo buộc của KBS: phía 'School 2021' không thanh toán tiền cọc, không thực hiện lời cam kếtKim Youngdae đưa ra những vấn đề phát sinh từKim Youngdae


Kim Youngdae phản hồi lại cáo buộc của KBS: phía 'School 2021' không thanh toán tiền cọc, không thực hiện lời cam kết

Liên quan đến việc KBS thông báo rằng phía Kim Youngdae đơn phương rời tác phẩm School 2021, ảnh hưởng đến việc sản xuất và khiến bộ phim phải tìm diễn viên mới, trong lập trường chính thức của Outer Korea vừa mới được đăng tải, công ty chủ quản của Kim Youngdae cho biết rất nhiều vấn đề phát sinh từ phía công ty sản xuất của bộ phim:

- Vào tháng 3 năm ngoái, Outer Korea đã ký hợp đồng với công ty sản xuất "King's Media" và "School 2020 Cultural Industry Specialist Company" Kim Youngdae xuất hiện trong dự án "School 2020. Theo hợp đồng, việc quay phim bắt đầu vào khoảng tháng 5 năm 2020 và dự kiến ​​phát sóng vào tháng 8 năm 2020, nhưng vì lý do nội bộ của công ty sản xuất King's Media, quá trình quay phim đã không được tiến hành, và 'CISC' cũng không tiếp tục, công ty đồng sản xuất cũng bị loại.

- Kể từ đó, King's Media đã không thể tuyển diễn viên hay làm việc với kịch bản, và KBS cũng đã chính thức thông báo rằng họ sẽ không thực hiện 'School 2020'. Tuy nhiên, Kings Media lại cho biết thông qua bài báo trên truyền thông rằng 'School 2020' đang diễn ra suôn sẻ với kế hoạch phát sóng vào tháng 8 năm 2021, và Outer Korea rơi vào trạng thái không thể chờ đợi và tin vào lời nói của bên Kings Media nữa, và Outer Korea đã thông báo ý định chấm dứt hợp đồng với bên Kings Media nhiều lần từ cuối năm 2020 đến đầu năm 2021.

- King's Media nói vào tháng 3 năm 2021 rằng đừng lo lắng vì quá trình quay phim sẽ bắt đầu và việc quay phim sẽ kết thúc vào khoảng cuối tháng 9, và họ sẽ sắp xếp lịch quay để không có vấn đề gì với việc diễn viên Kim Youngdae xuất hiện trong các bộ phim khác.

- Tuy nhiên, nội bộ King's Media có vấn đề, công ty sản xuất ban đầu Kings Media đã biến mất, dự án đổi thành School 2021 với một số diễn viên rời đi, các biên kịch và đạo diễn được thay thế, một công ty mới King's Land (với chủ tịch là cùng 1 một người chủ tịch bên công ty King's Media) đã ra đời.

- Outer Korea không có lý do gì để gia hạn hợp đồng với công ty mới xuất hiện King's Land, và nhiều lần bày tỏ rằng việc ký hợp đồng là không thể bởi vì công ty đã bị thất hứa nhiều lần. Tuy nhiên, King's Land tiếp tục yêu cầu phía Kim Youngdae phải ký hợp đồng xuất hiện trong bộ phim theo nhiều cách khác nhau, và thậm chí trước khi hợp đồng được ký, họ đã đưa ra thông cáo báo chí nói rằng nam diễn viên Kim Youngdae đã được casting và cũng thực hiện quảng cáo.

Kim Youngdae phản hồi lại cáo buộc của KBS: phía 'School 2021' không thanh toán tiền cọc, không thực hiện lời cam kết

- Outer Korea đã ký hợp đồng mới để xuất hiện trong bộ phim với King's Land vào ngày 1 tháng 6 năm 2021 do phía King's Land liên tục năn nỉ. Do đó, phía Kim Youngdae đã từ bỏ việc xuất hiện trong các tác phẩm khác, vốn đang được thảo luận thực hiện vào nửa đầu năm 2022, do bộ phim này bị trì hoãn ngày quay và lịch trình không chắc chắn.

- Tuy nhiên, trái ngược với lời nói rằng việc sản xuất sẽ diễn ra tốt đẹp, King's Land đã bị đồn thổi trong ngành sản xuất do nợ lương nhân viên và chi phí lao động cho dàn staff. Dẫu vậy, vì đã quyết định tham gia một dự án, Kim Youngdae tận tuỵ tham gia các cuộc gặp mặt với các diễn viên chính và diễn tập kịch bản, cùng nhau làm việc để tạo nên thành công của tác phẩm, tuy nhiên đến đây xảy ra tình trạng là tiền đặt cọc cho chi phí xuất hiện của diễn viên không được phía King's Land thanh toán.

- Do lo lắng, Outer Korea đã xác nhận với bên King's Land nhiều lần để đảm bảo rằng khoản tiền đặt cọc cho chi phí xuất hiện của diễn viên được trả mà không đòi hỏi thêm tiền cọc, họ đã kiểm tra với phía King's Land cho đến tối muộn ngày 18 tháng 6 - tức là thời hạn thanh toán khoản đặt cọc, nhưng cuối cùng chúng tôi đã không nhận được tiền đặt cọc.

- Outer Korea ngay lập tức phản đối với bên King's Land và King's Land thừa nhận rằng họ đã không thể tiến hành tự sản xuất tác phẩm, chẳng hạn như họ đã nợ lương nhân viên và tiền thuê văn phòng, và việc huy động tài trợ từ bên ngoài cũng khó khăn.

- Sau khi chờ đợi hơn một năm và từ chối tác phẩm vào năm sau, tin tưởng lời công ty sản xuất nhưng sau nhiều lần bị thất hứa, lịch trình quay phim bị hoãn kéo dài nhiều lần, ảnh hưởng đến việc xuất hiện các tác phẩm khác, đến tiền đặt cọc cũng không được trả, ảnh hưởng không chỉ đến diễn viên và còn nhiều người khác, Outer Korea đã gửi thông báo chấm dứt hợp đồng chuyển trực tiếp đến Chủ tịch King's Land vào ngày 21/6 và thông báo huỷ hợp đồng với nhân viên sản xuất qua nhiều cách thức.

- Tuy nhiên sau đó tầm 10 ngày vào mùng 1/7, King's Land không thông qua công ty chủ quản mà trực tiếp liên hệ diễn viên Kim Youngdae rằng 'Kiểm tra lịch trình vì lịch đọc kịch bản sẽ diễn ra ngày 15 tháng 7' khiến bên công ty rất ngạc nhiên.

Kim Youngdae phản hồi lại cáo buộc của KBS: phía 'School 2021' không thanh toán tiền cọc, không thực hiện lời cam kết

- Kể từ đó, Outer Korea đã thông báo thêm nhiều lần về việc hủy hợp đồng, nhưng King's Land đã không phản hồi cho đến tận hôm nay, và không thể quay phim từ cuối tháng 6, vốn là thời gian hứa hẹn của King's Land.

- Outer Korea và Kim Young Dae đã chọn xuất hiện trong School 2021 dẫu tình hình sản xuất không ổn định để duy trì mối quan hệ tốt đẹp với đạo diễn và đài truyền hình, nhưng do các lý do từ công ty sản xuất khiến phía Kim Young Dae không thể chấp nhận và buộc phải từ bỏ tác phẩm.

Nguồn: Facebook


Bài liên quan