Kingston cải tiến dòng thẻ 'Canvas' và đầu đọc MobileLite PlusHãng Kingston Technology vừa chính thức thông báo về việc thay đổi thẻ nhớ Flash ‘Canvas’ thành ‘Canvas Plus’. Dòng sản phẩm SD và microSD mới bao gồm thẻ nhớ UHS-II đầu tiên của Kingston.

Để phù hợp hơn với Canvas Plus, các đầu đọc MobileLite Plus UHS-II mới đã được thiết kế để hỗ trợ tốc độ đọc nhanh hơn. Canvas Plus đại diện cho thế hệ thẻ SD và microSD mới với hiệu suất cao dành cho máy ảnh DSLR, quay video 4K / 8K, thiết bị Android, Camera hành trình và flycam.

Kingston Technology giới thiệu dòng Canvas Plus mới với ba phiên bản khác nhau dành cho cả thẻ SD và thẻ microSD, bao gồm: Select Plus, Go! Plus, và React Plus, trong đó thẻ Canvas Select Plus đã được ra mắt trên thị trường vào quý 4 năm 2019. Các thẻ nhớ này không chỉ hỗ trợ các máy ảnh tiên tiến mới nhất có khả năng quay video 4K và 8K, React Plus và MobileLite Plus cũng tương thích với các chuẩn bus UHS-I và thẻ nhớ SD thông thường. Đầu đọc MobileLite Plus sẽ được bán lẻ hoặc theo dạng gói kèm theo thẻ React Plus để đảm bảo tốc độ tối ưu.

Các dòng thẻ Canvas Plus có thể kể đến như:

Canvas Select Plus: Được thiết kế cho máy ảnh du lịch/nghiệp dư,  DSLR Full HD và 4K  (SD) và thiết bị di động Android (microSD). Sản phẩm có tiêu chuẩn UHS-I Class 10 lên đến 100MB /giây đọc. MicroSD hỗ trợ hạng hiệu năng ứng dụng A1 để tăng tốc độ làm việc trên máy tính bảng và điện thoại thông minh. Dung lượng thẻ nhớ SD và microSD lên tới 512GB.

Kingston cải tiến dòng thẻ 'Canvas' và đầu đọc MobileLite Plus

Canvas Go! Plus rất lý tưởng cho việc quay video 4K UHD và chế độ chụp ảnh liên tục trên máy ảnh DSLR (SD), hoặc cho camera hành trình 4K và flycam (microSD). Tiêu chuẩn UHS-I U3 Class 10 có thể giúp thiết bị đạt tới 170MB /giây đọc và 90MB /giây ghi. MicroSD hỗ trợ A2 Application Performance Class  để tăng tốc độ làm việc trên máy tính bảng và điện thoại thông minh. Dung lượng SD và microSD lên đến 512GB.

Canvas React Plus: Tiêu chuẩn UHS-II hàng đầu để quay video 4K/8K chuyên nghiệp và ảnh có độ phân giải cao trên máy ảnh chuyên nghiệp tiêu chuẩn ngành. Tiêu chuẩn UHS-II U3 Class 10 có thể đạt đến 300MB/giây đọc, và 260MB/giây ghi đối với thẻ SD. Thẻ microSD có tốc độ lên tới 285MB/giây đọc và 165MB/giây ghi. Thẻ microSD tiêu chuẩn UHS-II đầu tiên hỗ trợ A1 Application Performance Class  đẩy nhanh tốc độ xử lý thao tác trên máy tính bảng và điện thoại thông minh. Dung lượng SD và microSD lên tới 256GB.

Đầu đọc MobileLite Plus: Được thiết kế nhằm tăng hiệu năng xử lý với tiêu chuẩn UHS-II đáng kinh ngạc để truyền tập tin với thời gian xử lý nhanh hơn. Tốc độ USB 3.2 thế hệ 1 với hỗ trợ tương thích cho thẻ tiêu chuẩn UHS-I. Được thiết kế để có hiệu năng tối ưu với thẻ nhớ microSD và SD của Kingston.

Thẻ Flash Canvas Plus được bảo hành trọn đời, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí bởi các chuyên gia từ Kingston. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập kingston.com. Sản phẩm hiện được bày bán tại Shopee chính thức của Kingston và các đại uỷ quyền.

Giá bán lẻ tham khảo:

Kingston cải tiến dòng thẻ 'Canvas' và đầu đọc MobileLite Plus

Nam Khánh 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất