Kinh hoàng tai nạn xe golf tại Mỹ khiến cậu bé một tuổi tử vongCảnh sát Bắc Carolina cho biết tai nạn khiến đứa bé một tuổi tử vong và 6 thành viên trong gia đình nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông cáo của Đội tuần tra đường cao tốc bang Bắc Carolina: "Cậu bé một tuổi cùng sáu thành viên trong gia đình gặp phải tai nạn thương tâm trên, sau khi xe golf của họ đâm vào hố gà và bị mất lái trên con đường của quận Iredell". Cậu bé Kipton Jester đã không qua khỏi sau khi được cấp cứu tại Trung tâm y tế khu vực Lake Norman

Kinh hoàng tai nạn xe golf tại Mỹ khiến cậu bé một tuổi tử vong

Cảnh sát có mặt tại hiện trường ngay sau cuộc gọi đến 911

Ông Trooper Jeffrey Swagger, trưởng phòng điều tra cho biết cuộc gọi tới 911 xảy ra vào lúc 17h50 phút Chủ nhật (theo giờ địa phương), và được báo cáo xảy ra tại sân Pintail Run Lane, phía bắc Câu lạc bộ golf quốc gia trên hồ Norman. khu vực này cách hoảng 56 km về phía bắc thành phố Charlotte. Ông Swagger xác định người cầm lái là Andrew Jester (33 tuổi), ngụ tại Mooresville.

Chiếc xe đã gặp trục trặc lớn bên trong tay lái sau khi va chạm với ổ gà. Tổng cộng có 7 thành viên gia đình trên chiếc xe gồm ba người lớn và bốn trẻ em. Cả hai người lớn (được cho là cặp vợ chồng) đang bế bé trai 1 tuổi vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, một người lớn khác đang ngồi ở phía sau với hai bé gái 3 tuổi

Kinh hoàng tai nạn xe golf tại Mỹ khiến cậu bé một tuổi tử vong

Khu vực xảy ra tai nạn được đánh dấu trên bản đồ

Tât cả các thành viên bị hất tung khỏi xe, ngoại trừ một đứa trẻ 3 tuổi có thắt dây an toàn. Sau đó, họ được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế Lake Norman. 
Lực lượng chức năng hiện chưa rõ tình trạng của những người còn lại, các khoản viện phí sẽ do phía bảo hiểm chi trả.

Theo The Charlotte Observer


Bài liên quan