fspin KTS Sơn Đặng và giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko thảo luận về chủ đề “phòng tắm thiết kế” tại thị trường Việt Nam - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

KTS Sơn Đặng và giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko thảo luận về chủ đề “phòng tắm thiết kế” tại thị trường Việt Nam(SPL) - Trong nội dung thảo luận với chủ đề “Xu thế tương lai của phòng tắm thiết kế”, Kiến trúc sư Sơn Đặng và Giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko đã chia sẻ những góc nhìn đa chiều về vai trò của phòng tắm trong cuộc sống hiện đại cũng như kỳ vọng thiết kế ngày một cao cho không gian đặc thù này.

 

KTS Sơn Đặng và giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko thảo luận về chủ đề “phòng tắm thiết kế” tại thị trường Việt Nam

Xu hướng phòng tắm thiết kế của tương lai

“Người Việt ngày nay dần chú ý nhiều hơn đến không gian phòng tắm, thay vì chỉ tập trung riêng cho khu vực thường xuyên tiếp đón khách đến nhà như phòng khách và phòng ăn”, Giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko chia sẻ. Ngoài giường ngủ, phòng tắm là nơi khởi nguồn tâm trạng theo con người trong cả một ngày. Các hoạt động tắm rửa, vệ sinh cơ bản trong phòng tắm cũng được nâng tầm thành những trải nghiệm thư giãn mang tính phục hồi năng lượng và truyền cảm hứng. Để hoàn thiện vai trò ngày một đổi khác đó, “phòng tắm thiết kế của tương lai nên là một tuyên ngôn mới về thẩm mỹ”, Dzũng Yoko khẳng định.

KTS Sơn Đặng và giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko thảo luận về chủ đề “phòng tắm thiết kế” tại thị trường Việt Nam

“Tính hữu dụng và sự bền vững là tiêu chí tối quan trọng trong thiết kế phòng tắm. Các nguyên tắc công thái học và công nghệ tập trung chuyển động thực sẽ là bàn đạp để những trải nghiệm tại đây mang đến lợi ích thiết thực cho người dùng. Ngoài ra, những tiêu chuẩn cao nhất về độ bền cũng là ưu tiên hàng đầu của xu hướng phòng tắm thiết kế tương lai bởi các tiện nghi bên trong nó không phải là thứ dễ dàng thay mới trong vòng 3 tháng hay 3 năm”, kiến trúc sư Sơn Đặng nhận định.

SensoWash® i – Giải pháp tích hợp hoàn hảo đáp ứng xu thế tương lai

Với thiết kế lý tưởng thỏa mãn cả thẩm mỹ, công năng, tiện nghi và độ bền, SensoWash® i là bước đột phá từ Duravit khẳng định khả năng nắm bắt nhu cầu của khách hàng thông qua giải pháp thiết bị vệ sinh nói riêng và nội thất phòng tắm nói chung. “Trong hơn 200 năm qua, Duravit luôn coi việc chăm sóc sức khỏe cho mỗi gia đình là sứ mệnh quan trọng của công ty. Khi phát triển SensoWash® i, chúng tôi đã làm chủ được nghệ thuật thống nhất giữa thiết kế cuốn hút, chất lượng vượt bậc và công nghệ bồn vệ sinh tích hợp vòi xịt mới nhất. Thông qua sản phẩm này, chúng tôi hy vọng Duravit sẽ tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng không gian phòng tắm an toàn và một cuộc sống tốt đẹp hơn”, ông Peter Bromberger - Phó Chủ tịch Tập đoàn Duravit Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ.

 

Đình Ngọc


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất