fspin Kỷ lục Guinness xác nhận: Hoàng tử Anh Harry và Meghan đạt một triệu người theo dõi - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Kỷ lục Guinness xác nhận: Hoàng tử Anh Harry và Meghan đạt một triệu người theo dõiHoàng tử Anh Harry và vợ Meghan đã phá vỡ kỷ lục khi đạt được một triệu người theo dõi trên tài khoản Instagram mới ra mắt của họ trong vòng chưa đầy sáu giờ. Kỷ lục được Guinness World Records ghi nhận.

Kỷ lục Guinness xác nhận: Hoàng tử Anh Harry và Meghan đạt một triệu người theo dõi

Vào chiều ngày 2/4, vợ chồng Công tước xứ Sussex đã khiến người hâm mộ phát sốt khi họ tiết lộ tài khoản Instagram của mình. Tên tài khoản của cặp đôi là SussexRoyal và sẽ là nơi để vợ chồng Công tước xứ Sussex chia sẻ những hoạt động của riêng mình kể từ khi họ chính thức tuyên bố có văn phòng riêng ở Cung điện Buckingham.

Tài khoản của sus susroyroyal, cho đến nay chỉ có một bài đăng có biểu tượng chữ lồng với tên của họ, đã được ra mắt vào thứ ba và hiện có 2,7 triệu người theo dõi. Tài khoản được lập vào ngày 3/4 đã phá kỷ lục về đạt một triệu người theo dõi nhanh nhất thế giới. Trước đó, người nắm giữ kỷ lục là ngôi sao K-pop Kang Daniel, thu được một triệu người theo dõi sau 11 giờ 36 phút hồi tháng một.

Kỷ lục trước ông được Đức Giáo hoàng Phanxicô nắm giữ, người đã đạt mốc một triệu trong 12 giờ sau khi ra mắt kênh Fr frisciscus của ông vào năm 2016.

Chỉ riêng bài đăng đã thu hút hơn 960.000 lượt thích cho Công tước và Nữ công tước xứ Sussex.

"Xin chúc mừng Hoàng tử Harry và Meghan Markle, tài khoản instagram mới của hai người sussexroyal đã đạt một triệu người theo dõi sau chưa đến 6 giờ", tổ chức Guinness Thế giới viết trên Twitter.

Kỷ lục Guinness xác nhận: Hoàng tử Anh Harry và Meghan đạt một triệu người theo dõi

Bài đăng đầu tiên của tài khoản sussexroyal là bức ảnh chụp biểu tượng chữ lồng tên hai người, kèm dòng trạng thái: "Chúng tôi mong muốn chia sẻ công việc của mình, những lý do ủng hộ, những thông báo quan trọng và cơ hội thắp sáng cho những vấn đề quan trọng". Nó nhận được hơn một triệu lượt yêu thích từ những người hâm mộ. 

Vợ chồng Hoàng tử Harry đang sống tại Frogmore Cottage, một ngôi nhà ở vùng ngoại ô cách London 32 km về phía tây, để đón đứa con đầu lòng trong vài tuần nữa.

Chúng tôi mong muốn được chia sẻ công việc thúc đẩy chúng tôi, những nguyên nhân chúng tôi hỗ trợ, những thông báo quan trọng và cơ hội để làm sáng tỏ những vấn đề quan trọng, cặp vợ chồng nói trong bài đăng của họ.

Cặp đôi đang mong đợi đứa con đầu lòng trong vài tuần tới.

Meghan, một cựu nữ diễn viên từng tham gia chương trình truyền hình nổi tiếng của Hoa Kỳ, phù hợp với vụ kiện, đã xóa tất cả các tài khoản truyền thông xã hội cá nhân của cô trước đám cưới với Harry vào tháng 5 năm 2018.

Kim Hòa


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất