Kỷ lục mới: 2,505 phụ nữ khỏa thân cùng tắm trên bãi biểnVào thứ sáu tuần qua, hơn 2.000 phụ nữ Ireland đã khỏa thân ở bãi biển Maghermore Beach trong sự kiện có tên ‘Strip and Dip’

Kỷ lục mới: 2,505  phụ nữ khỏa thân cùng tắm trên bãi biển

Vào thứ sáu tuần qua, hơn 2.000 phụ nữ Ireland đã khỏa thân ở bãi biển Maghermore Beach trong sự kiện có tên ‘Strip and Dip’

Hình ảnh cho thấy một biển người các cơ thể trần truồng chạy xuống nước, để lại đống quần áo trên bãi biển phía sau họ.

Kỷ lục thế giới trước đó đã được thiết lập vào tháng 3/2015, khi 786 người có một lần ngâm mình chung ở bãi biển Perth (Úc). Phần Lan cũng tuyên bố đã có đợt hội tụ lớn nhất với 789 người cùng khoản thân tại một lễ hội âm nhạc vào năm 2017.

Những người phụ nữ khỏa thân ở bãi biển Maghermore Beach dễ dàng phá vỡ các kỷ lục trên với 2.505 người thoát y và chạy ra biển.

Kỷ lục mới: 2,505  phụ nữ khỏa thân cùng tắm trên bãi biển

Sự kiện này được tổ chức như một buổi bơi từ thiện để quyên tiền cho tổ chức từ thiện ung thư của trẻ em. Nhiều phụ nữ tham gia đã chiến đấu với bệnh ung thư và họ tự hào tạo dáng với những vết sẹo của họ.

Kỷ lục mới: 2,505  phụ nữ khỏa thân cùng tắm trên bãi biểnVề cơ bản, sự kiện mang lại một sự khích lệ cho những bệnh nhân ung thư. Cùng chiến đấu giành giật sự sống và tiếp tục sống cùng cơ thể của mình.

Kim Dung

 

 


Bài liên quan