Kỷ niệm 10 năm ca hát, Apink tung Single mới dành tặng cho fansCa khúc sẽ được ra mắt vào ngày 19/4. Ngoài ra các cô gái nhà Apink cũng đang chuẩn bị nhiều món quà khác dành tặng các fan.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ca hát, Plan M Entertainment vừa công bố Apink sẽ phát hành ca khúc fansong nhân dịp kỷ niệm 10 năm debut. Ca khúc sẽ được ra mắt vào ngày 19/4. Ngoài ra các cô gái nhà Apink cũng đang chuẩn bị nhiều món quà khác dành tặng các fan. Thông tin về bài hát hiện vẫn đang được giữ kín để giành bất ngờ cho fan hâm mộ.

Góc chiều fan: Apink sẽ phát hành ca khúc fansong kỷ niệm 10 năm debut vào  ngày 19/04 - SaoStar

Apink một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập vào năm 2011 bởi công ty Play M Entertainment. Nhóm ban đầu gồm 7 thành viên: Chorong, Bomi, Eunji, Naeun, Namjoo ,Yookyung và Hayoung.

Đội hình 6 người của Apink đã quen thuộc với fan Kpop từ lâu, tuy nhiên ít ai biết rằng nhóm có tới 7 thành viên khi debut vào năm 2011. Thành viên Hong Yukyung hoạt động cùng Apink cho đến năm 2013, cô trở thành nhà thiết kế thời trang sau khi rời nhóm.

V LIVE

Được xây dựng hình tượng ngây thơ và nữ tính, điều này vô cùng khác biệt với phong cách quyến rũ nóng bỏng của các nhóm nhạc nữ ra mắt cùng thời. Apink sở hữu nhiều ca khúc hit như: Luv, Mr. Chu, No No No,...

Apink còn trở thành hình mẫu của nhóm nhạc nữ thành công khi một lần nữa chứng minh được năng lực và sức hút vẫn rất mạnh mẽ sau 10 năm với ca khúc Dumb được quảng bá vào tháng 4 vừa qua. Apink dần thay đổi hình tượng và trình làng các ca khúc dance thuộc thể loại Minor Pop như No One, %%, I’m so sick,..

Apink 에이핑크 1도 없어 I'm so sick Official MV - YouTube
TH: Nhật Bình

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất