Kylie Jenner mong muốn Stormi tiếp quản đế chế Kylie Cosmetics(SPL) - Nữ tỷ phú Kylie Jenner muốn xây dựng một di sản trường tồn cho con gái mình.

Kylie Jenner mong muốn Stormi tiếp quản đế chế Kylie Cosmetics

Trong câu chuyện trang bìa mới cho tạp chí Tmrw, người sáng lập Kylie Cosmetics tiết lộ hy vọng con gái 3 tuổi của cô và Travis Scott, Stormi Webster, cuối cùng sẽ tiếp quản đế chế làm đẹp thành công của cô.

Kylie nói: "Stormi là di sản của tôi. Tôi đang nuôi dạy cô bé trở nên thông minh và tốt bụng. Có lẽ một ngày nào đó Stormi sẽ tiếp quản Kylie Cosmetics. Chỉ khi Stormi muốn."

Kylie chia sẻ thêm rằng mẹ của cô, Kris Jenner, là nguồn cảm hứng bất tận cho cô về cách giải quyết sự cân bằng giữa vai trò làm mẹ và công việc kinh doanh.

“Bà ấy là người phụ nữ thành đạt nhất mà tôi biết. Mẹ tôi đã làm rất tốt công việc nuôi dạy chúng tôi, vì vậy tôi thực sự muốn truyền lại điều đó cho Stormi để Stormi trở nên mạnh mẽ và độc lập", bà trùm sắc đẹp nói.

Đại dịch COVID-19 đang diễn ra đã mang lại cho tỉ phú 23 tuổi cơ hội ở nhà nhiều hơn với Stormi. Sau những thách thức mà năm 2020 đã đưa ra, Kylie chia sẻ cuối cùng cô ấy rất biết ơn vì đã có thêm những khoảng thời gian đó.

“Trở thành một người mẹ là thay đổi lớn nhất đối với tôi. Tôi đã trưởng thành rất nhiều và tiếp tục trưởng thành mỗi ngày. Tôi thích học hỏi và tôi đang cố gắng trở thành người tốt nhất có thể. Đó là một năm đầy thử thách nhưng là tôi có rất nhiều thời gian để dành cho gia đình của tôi", Kylie tâm sự.

Kylie Jenner mong muốn Stormi tiếp quản đế chế Kylie Cosmetics

 


Bài liên quan