Kyo York tung MV 'Hồi sinh' lan tỏa thông điệp tích cực mùa dịch Covid-19(SPL) - Ca sĩ Kyo York vừa ra mắt MV Hồi sinh. Ca khúc vừa nhẹ nhàng, vừa sâu lắng, mang đến niềm tin mãnh liệt cho mọi người về một cuộc sống tái sinh sau đại dịch Covid-19. 

Kyo York tung MV 'Hồi sinh' lan tỏa thông điệp tích cực mùa dịch Covid-19

Hôm 1/7, ca sĩ Kyo York ra mắt sản phẩm âm nhạc của nhạc sĩ Lê Tự Minh mang tên Hồi sinh. Anh cho biết MV được thực hiện trong giai đoạn Covid-19 căng thẳng nhưng êkíp vẫn đảm bảo các nguyên tắc phòng dịch. Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ mang thông điệp ý nghĩa được Kyo York kỳ vọng sẽ chạm đến trái tim khán giả. "Ước mơ về sự hồi sinh, bình an cho toàn cầu trước đại dịch đang diễn biến phức tạp", anh chia sẻ về câu chuyện muốn gửi gắm thông qua ca khúc.

"Dịch bệnh khiến cuộc sống của chúng ta bị ảnh hưởng không nhỏ, nhưng thay vì có những suy nghĩ tiêu cực, tại sao chúng ta không lan truyền thông điệp tích cực để mọi người thoải mái hơn và nêu cao tinh thần chống dịch hơn. Đó cũng là lý do khiến tôi quyết định trình làng Hồi sinh trong giai đoạn này", nam ca sĩ nhấn mạnh.

Kyo York cảm phục tinh thần kiên cường của người Việt Nam trong đại dịch Covid-19 /// Ảnh: NVCC

Kyo York tung MV 'Hồi sinh' lan tỏa thông điệp tích cực mùa dịch Covid-19

Ngoài ra, nam ca sĩ lồng ghép những phong cảnh đẹp của Việt Nam và thế giới trong cùng một sản phẩm âm nhạc. Từ đó thôi thúc lên niềm tự hào và ý thức bảo vệ “rừng vàng biển bạc" của quê hương. Anh cho rằng chỉ khi con người chung tay bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ môi trường thì cũng sẽ được thiên nhiên bao bọc, bảo vệ. 
Đối với nam ca sĩ, anh thấy mình may mắn khi được làm việc ở một đất nước xinh đẹp, được tiếp xúc với những con người thân thiện, hiếu khách. Chính điều đó đã “níu chân" anh ở lại, đồng thời cũng mang đến cho nam ca sĩ những nguồn cảm hứng bất tận trong âm nhạc. Anh nói: “Chính vùng đất này đã hun đúc, sản sinh trong tôi thật nhiều cảm xúc dành cho nghệ thuật. Tôi cũng thấy mình phải có trách nhiệm trong việc đáp lại những tình cảm đó bằng những sản phẩm âm nhạc không chỉ chất lượng mà còn ý nghĩa". Kyo York cho biết bản thân anh rất yêu mến, thích thú trước phong cảnh ở Việt Nam và đối với nam ca sĩ, nó không hề kém cạnh so với các kỳ quan thế giới. Vì vậy, thông qua bài hát, anh muốn lan tỏa tình yêu đó đến mọi người.

Dự án này không chỉ là món quà anh dành tặng cho những khán giả yêu mến, ủng hộ mình mà còn là cột mốc ý nghĩa khi anh bước sang tuổi mới. Do ảnh hưởng Covid-19 nên anh không làm tiệc hoành tráng mà thay vào dành thời gian để rèn luyện sức khỏe và tự lên kế hoạch cho bản thân trong thời gian sắp tới. Nam ca sĩ luôn thể hiện thái độ sống tích cực cũng như kêu gọi mọi người ở nhà, hạn chế ra đường và áp dụng nguyên tắc 5K để Việt Nam "sớm được hồi sinh".


Bài liên quan