La Chí Tường và bạn gái cũ bị nghi tái hợp sau lùm xùm tình áiCông chúng thở dài cho rằng cặp đôi La Chí Tường - Châu Dương Thanh có quá nhiều vấn đề tình cảm.

Cách đây ít ngày, một số netizen xứ Trung đã bất ngờ xem được một story ( dạng trạng thái hiển thị trong vòng 24 giờ của Instagram) do chính Châu Dương Thanh đăng tải. Hình ảnh cô và bạn thân của La Chí Tường gặp gỡ và chụp ảnh chung trong bar làm dấy lên tin đồn những người bạn này đã tái hợp với nhau. Điều đáng nói, trước đây, khi Châu Dương Thanh bóc phốt La Chí Tường tơi tả trên MXH thì cậu bạn Tam Nhi này cũng đã dùng những lời lẽ đanh thép để bảo vệ nam ca sĩ đình đám xứ Đài. 

La Chí Tường và bạn gái cũ bị nghi tái hợp sau lùm xùm tình ái-1
Châu Dương Thanh chia sẻ ảnh chụp cùng bạn thân La Chí Tường trong bar ở Thượng Hải

La Chí Tường và bạn gái cũ bị nghi tái hợp sau lùm xùm tình ái-2
Anh chàng này từng lên tiếng bảo vệ La Chí Tường bằng những lời khá gay gắt: "Tư cách xách giày cho tôi cũng không có. Chuyện riêng của người ta liên quan gì đến bạn. Bạn có lẽ còn chơi lớn hơn người ta nhưng vẫn còn tỏ ra kinh ngạc cơ"

La Chí Tường và bạn gái cũ bị nghi tái hợp sau lùm xùm tình ái-3

La Chí Tường và bạn gái cũ bị nghi tái hợp sau lùm xùm tình ái-4
La Chí Tường và Tam Nhi là bạn thân lâu năm

Cách đây 2 tháng trên MXH cũng đã xuất hiện tin đồn La Chí Tường và Châu Dương Thanh quay lại với nhau. Cụ thể, vào ngày 20/5 - đúng ngày "Tỏ tình" của xứ Trung, La Chí Tường đăng bài viết dài chia sẻ lại những kỷ niệm ngọt ngào, hạnh phúc trong suốt 9 năm của cả hai. Không dừng lại ở đó, trong 1 khảo sát trên mạng xã hội với câu hỏi: "Bạn có tác thành việc La Chí Tường - Châu Dương Thanh quay lại với nhau không?", La Chí Tường đã tự mình bỏ phiếu "Ủng hộ", chứng minh nam diễn viên thị phi muốn níu kéo tình cũ.

La Chí Tường và bạn gái cũ bị nghi tái hợp sau lùm xùm tình ái-5
Trong khi cư dân mạng chia làm 2 phe ủng hộ hoặc phản đối cặp đôi quay lại thì La Chí Tường tự mình vote Ủng hộ

Sau đó không lâu, Châu Dương Thanh không biết vì lý do gì đã xoá loạt bình luận chửi mắng La Chí Tường trong bài viết bóc phốt gây bão showbiz Hoa ngữ. Ngoài ra, nick phụ của Châu Dương Thanh bị phát hiện ấn like bài viết trên mạng xã hội với nội dung "La Chí Tường đêm hôm bình luận bài viết của fan, hứa hẹn sẽ sớm quay lại showbiz". Hành động của Châu Dương Thanh được nhiều netizen đánh giá rằng cô nàng phải chăng đã mủi lòng vì hành động của La Chí Tường tha thứ cho bạn trai một lần nữa.

Nino


Bài liên quan